UNIQLO công bố kế hoạch mở rộng tại Hà Nội với 2 cửa hàng mới vào mùa Thu Đông 2020 - Tạp chí Đẹp

UNIQLO công bố kế hoạch mở rộng tại Hà Nội với 2 cửa hàng mới vào mùa Thu Đông 2020

Thương Hiệu

Hai cửa hàng mới của UNIQLO sẽ được đặt tại hai trong số những trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất Hà Nội – Vincom Center Metropolis và AEON MALL Long Biên.

Cả 2 cửa hàng UNIQLO Vincom Metropolis (hai tầng) và UNIQLO AEON MALL Long Biên (một tầng) đều có diện tích bán hàng khoảng 2.000m2, sẽ là nơi trưng bày toàn bộ dòng sản phẩm LifeWear dành cho mọi đối tượng khách hàng nam, nữ, trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau.

TTTM Aeon Mall Long Biên

Chia sẻ về kế hoạch mở rộng tại Hà Nội, ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám Đốc UNIQLO Việt Nam, cho biết: “Sự kiện ra mắt thành công cửa hàng UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch đã đánh dấu bước khởi đầu cho hành trình đầy cảm hứng của chúng tôi tại thủ đô Hà Nội. UNIQLO Vincom Metropolis và UNIQLO AEON MALL Long Biên sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến không gian và trải nghiệm mua sắm đẳng cấp quốc tế với những thiết kế tinh tế, những sản phẩm chất lượng cao, sở hữu tính năng ưu việt dành cho tất cả mọi người, qua đó đáp ứng mọi nhu cầu thường ngày của người dân Thủ đô. Việc khai trương các cửa hàng mới này là bước tiếp theo trong kế hoạch mà UNIQLO đã và đang triển khai nhằm mang đến những đóng góp tích cực về lâu dài cho đất nước, con người và xã hội Việt Nam.”

TTTM Vincom Center Metropolis

Tác giả: PV

24/08/2020, 15:00