UNIQLO chính thức khai trương cửa hàng thứ tư tại TTTM Vincom Landmark 81

Tin Tức

UNIQLO Vincom Landmark 81, tọa lạc bên trong tòa nhà cao nhất Việt Nam, là cửa hàng thứ tư tại Việt Nam và là cửa hàng thứ ba tại Tp.HCM chính thức chào đón các khách hàng đầu tiên vào lúc 9:30 sáng thứ 6 ngày 05/06.

Trải dài trên tổng diện tích bán hàng khoảng 2,000 mét vuông, UNIQLO Vincom Landmark 81 trưng bày toàn bộ dòng sản phẩm LifeWear của UNIQLO nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng nam, nữ, trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau. Cửa hàng mới còn hứa hẹn sẽ gây ấn tượng cho các khách hàng với một khu vực đặc biệt nhằm giới thiệu những sáng kiến mà UNIQLO toàn cầu đã thực hiện nhằm hướng đến phát triển bền vững cũng như rất nhiều những khu vực trưng bày độc đáo khác như hệ thống màn hình hiển thị, đèn chiếu thay đổi màu sắc; tất cả góp phần mang đến âm hưởng đương đại rất riêng 

Khu vực trưng bày nghệ thuật đặc biệt từ tre Việt tại cửa hàng UNIQLO Vincom Landmark 81.
Bên trong cửa hàng UNIQLO Vincom Landmark 81

Nhân dịp đặc biệt này, UNIQLO sẽ ra mắt BST kết hợp đặc biệt phiên bản giới hạn UNIQLO x HANA TAJIMA mùa Xuân Hè 2020. Chủ đề của bộ sưu tập mới nhất “Changing Bodies” (“Biến đổi cùng cơ thể”) luôn hướng đến triết lý LifeWear với những thiết kế có thể điều chỉnh linh hoạt để vừa vặn với những biến đổi tinh tế trên cơ thể của người phụ nữ.

Sân khấu ra mắt chính thức BST UNIQLO x HANA TAJIMA mùa Xuân Hè 2020

Bài : Đẹp Online

05/06/2020, 10:00