UNIQLO chính thức khai trương cửa hàng thứ 12 tại Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân

Tin Tức

Cửa hàng UNIQLO Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân chính thức đi vào hoạt động từ ngày 27.5.2022.

Trong suốt tuần lễ khai trương, khách hàng có cơ hội đón nhận hàng loạt ưu đãi giới hạn dành cho các sản phẩm LifeWear Xuân/Hè. Trong đó, hàng loạt khuyến mãi giới hạn – đặc biệt chỉ có tại cửa hàng UNIQLO Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân.

Với mỗi hóa đơn mua sắm trị giá từ 1.499.000 VNĐ, khách hàng sẽ nhận được một bình giữ nhiệt với thiết kế độc đáo được sáng tạo bởi nghệ sĩ Linh Rab tái hiện các hình ảnh sinh động về đời sống sinh hoạt bình dị và giàu bản sắc của người dân Hải Phòng.

Ngoài ra, với nỗ lực trở thành một phần của cộng đồng tại những nơi UNIQLO có mặt để cùng tạo động lực phát triển chung, UNIQLO Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân kết hợp với hơn 25 thương hiệu, những “người bạn hàng xóm”, mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn, từ ẩm thực, mỹ phẩm đến phụ kiện… cho khách đến tham quan, mua sắm trong suốt thời gian khai trương cửa hàng UNIQLO mới.

Phiên chợ Đổi Mới là sự kết hợp của UNIQLO và Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo Hải Phòng nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại địa phương, mang những sản phẩm đầy tâm huyết đến gần hơn với người tiêu dùng. Trong tuần lễ khai trương, Phiên chợ Đổi mới sẽ trưng bày các sản phẩm đặc trưng của thành phố cảng như bánh đa cua, dầu gấc… hay các sản phẩm thủ công mỹ nghệ được chế xuất tinh xảo bởi các nghệ nhân Hải Phòng.

Trong 3 ngày khai trương đầu tiên, các khách hàng ghé thăm cửa hàng sẽ nhận được những chiếc bánh vừng cùng trà hoa cúc mát lạnh thay cho lời cảm ơn từ thương hiệu.

Bài: Đẹp Online

24/05/2022, 10:00