Ứng dụng đặt đồ ăn trực tuyến tiếp tục phủ sóng 5 quận trung tâm thành phố Đà Nẵng

Tin Tức

Sau gần hai năm chinh phục thị trường TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, từ đầu tháng 3/2021, ứng dụng đặt đồ ăn trực tuyến làm nức lòng giới mê ẩm thực khi “lăn bánh” đến Đà Nẵng, thị trường được đánh giá là bùng nổ của các ứng dụng giao đồ ăn.

baemin den da nang - 1

Trong đợt đổ bộ này, ứng dụng giao đồ ăn trực tuyến mạnh tay khao khủng bằng loạt chương trình làm nức lòng giới trẻ phố biển như CHAODANANG, TRASUA5K…. Đặc biệt, dù mới hoạt động tại đây nhưng dịch vụ giao thức ăn này đã nhanh chóng phủ đều 5 quận trung tâm là: Hải Châu, Sơn Trà, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Ngũ Hành Sơn với thời gian phục vụ tới 12h đêm.

Sự có mặt của dịch vụ đặt thức ăn trực tuyến tại Đà Nẵng thật sự làm sôi động không khí ẩm thực và thị trường giao nhận đồ ăn ở đây với ứng dụng thân thiện, tài xế nhiệt tình cùng nhiều chương trình khuyến mãi được cập nhật liên tục. Hàng loạt blogger, các hội nhóm ẩm thực đã nhanh chóng chia sẻ tin tức về cuộc đổ bộ hấp dẫn này.

baemin den da nang - 2

Ứng dụng còn xây dựng hình ảnh là một chuyên gia ẩm thực, hiểu tâm lý và gu ăn uống của người trẻ, đặc biệt là nhóm khách hàng gen Z – thế hệ quyết định xu hướng tiêu dùng của tương lai. Đặc sản các bộ sưu tập đồ ăn theo chủ đề chính là điểm khác biệt lớn của ứng dụng giao đồ ăn nhanh này như bộ sưu tập Quán Ngon Quận Mình – hàng quán phân loại theo quận, bộ sưu tập Healthy – hàng quán phân loại theo giảm cân, eatclean, fitness…, bộ sưu tập dành cho cộng đồng người nước ngoài tại Việt Nam…

Bài: Đẹp News

26/03/2021, 10:00