BLACK VINEGAR

Ứng dụng chăm sóc sức khỏe tặng tiền cho người dùng dựa trên số bước chân

Tin Tức

Trung tâm California Fitness & Yoga chính thức ra mắt ứng dụng LivWell (miễn phí tại Việt Nam) trên điện thoại dành cho những người yêu thích tập luyện tại Việt Nam. Ứng dụng cho phép đổi quà hoặc nhận tiền thưởng nhằm khuyến khích việc rèn luyện. Riêng với những hội viên của trung tâm, ứng dụng sẽ cung cấp thêm những phần thưởng và nội dung video độc quyền.

Cách thức hoạt động của ứng dụng rất đơn giản: mỗi bước chân được quy đổi thành điểm thưởng. Riêng các hội viên, điểm thưởng sẽ quy đổi thêm từ việc tham gia các lớp tập hay các buổi tập với PT, số lần check-in hoặc số lần xem video tập luyện thông qua các thử thách.

Điểm thưởng sẽ được cộng theo thời gian thực, cũng như tính năng chuyển đổi sang phần thưởng. Người dùng có thể đổi điểm để nhận hơn 300 ưu đãi từ các đối tác bao gồm các thương hiệu thể dục thể hình thuộc tập đoàn FLG cùng các đối tác như Zone Golf, Key Power Sports và Hibi Sports; về ẩm thực là các thương hiệu như Phúc Long Coffee, Meet Fresh, Body Impact, Chickita, Alfresco và El Gaucho; về điện thoại di động và công nghệ gồm có Samsung, Mobifone and Vinafone; về dịch vụ y tế có Jio Health, Maple Healthcare và American Chiropractic Clinic; thương hiệu Tiniworld dành cho trẻ em và thương hiệu làm đẹp có Sỏi Spa và Lou Lou Cosmetics.

Dự kiến năm 2021, các sản phẩm về dịch vụ tài chính tích hợp đồng tiền LivWell sẽ có mặt trên ứng dụng này, và rất nhiều các đối tác khác sẽ có mặt trong thời gian tới.

Bài : Đẹp News

10/11/2020, 18:00