Ùn tắc nghiêm trọng trên cầu Bình Triệu vì tai nạn giao thông

Tin Tức

 

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn xảy ra vào tối 6/7 trên cầu Bình Triệu 1, phường 26, quận Bình Thạnh. Người bị xe khách tông chết được xác định là anh N.T.C. (30 tuổi, ngụ quận Thủ Đức).

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, anh C. điều khiển xe tay ga lưu thông từ hướng ngã tư Hàng Xanh về quận 2. Khi lên cầu Bình Triệu 1, thanh niên này đã bỏ qua biển cấm, cho xe máy chạy vào làn đường dành cho xe ô tô trên cầu Bình Triệu 1.

Đến gần giữa cầu thì bất chợt xảy ra va chạm với 1 xe khách chất lượng cao chuyên chạy tuyến Sài Gòn – Gia Lai. Ngã vào bánh trước của chiếc ô tô và bị cán ngang người, anh C. chết ngay tại chỗ.

Sau vụ tai nạn, giao thông trên cầu Bình Triệu 1 hướng về Thủ Đức bị ùn tắc nghiêm trọng. Các phương tiện xếp thành hàng dài chờ lưu thông qua đây. Đến 21h cùng ngày, thi thể người chết được đưa ra khỏi hiện trường.

 

Giao thông trên cầu Bình Triệu 1 bị ảnh hưởng từ vụ tai nạn

Theo người dân địa phương, tình trạng các phương tiện xe 2 bánh, bỏ qua các quy định về luật giao thông, bất chấp nguy hiểm lấn vào làn đường dành cho xe ô tô vẫn thường xuyên diễn ra. Nhất là vào các khung giờ cao điểm buổi sáng và chiều tối thì khá đông xe máy chen vào làn đường cấm.

Vụ tai nạn trên như một lời cảnh báo đến người tham gia giao thông nhằm tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra khi “quên biển cấm”.

Theo Dan Tri

Thực hiện: depweb

07/07/2012, 08:24