Ultimune Power Infusing Eye Concentrate - Gia vị hạnh phúc của Shiseido - Tạp chí Đẹp

Ultimune Power Infusing Eye Concentrate – Gia vị hạnh phúc của Shiseido

Tin Tức

Năm 2014, Ultimune – thành quả hơn 20 năm nghiên cứu của Shiseido được ra mắt đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu đồng thời gặt hái rất nhiều giải thưởng từ các báo làm đẹp uy tín. Theo con số thống kê trên toàn thế giới thì trung bình cứ 18 giây lại có một chai Ultimune đến tay phái đẹp, làm nhiệm vụ chăm sóc và tiếp sức cho làn da tăng cường chức năng tự bảo vệ chống lại những hư tổn và đẩy lùi tiến trình lão hóa. 

Tiếp nối thành công từ Tinh chất Ultimune Power Infusing Concentrate – sản phẩm của Shiseido ra mắt tháng 8 năm 2014, mùa Thu Đông năm nay Shiseido tiếp tục cho ra mắt sản phẩm chăm sóc vùng mắt Ultimune Power Infusing Eye Concentrate, vẫn giữ nguyên sứ mệnh đánh thức vẻ đẹp từ bên trong, đồng thời khơi nguồn năng lượng phục hồi và bảo vệ vùng da quanh mắt. 

Kết cấu Ultimune Eye không cô đặc và khó hòa tan, mà trở nên ẩm mượt khi thấm vào da, khôi phục độ đàn hồi, trả lại lớp màng mịn như lụa. Tinh chất giàu ẩm khi thoa lên da sẽ biến thành dạng nước lotion, vì vậy bạn sẽ luôn cảm nhận được độ ẩm mượt của sản phẩm suốt ngày dài.

Thành phần hương thơm với chiết xuất hoa hồng, hoa sen, giúp thư giãn, làm giảm căng thẳng. Bên cạnh đó, chiết xuất cây bạch dương được biết đến với hiệu quả chống oxy hóa, giảm kích ứng và kháng khuẩn để tạo ra hàng rào bảo vệ hoàn hảo.  

Không chỉ giúp vấn đề lão hoá quanh mắt được cải thiện hơn, sản phẩm còn giúp hiệu quả của những sản phẩm chăm sóc vùng mắt mà bạn đang sử dụng được tăng cường hơn nữa, mang lại sự mượt mà, săn chắc và rạng rỡ của làn da quanh mắt.

Ultimune Power Infusing Eye Concentrate có giá 1.650.000VND (15ml). Khi mua bộ đôi tinh chất Ultimune và Ultimune Eye, khách hàng sẽ được tặng 1 ví cầm tay của nhà thiết kế trẻ Yoshikazu Yamagata (Nhật Bản). 

PV

Ảnh: Shiseido Vietnam

Thực hiện: depweb

16/09/2015, 10:30