Tỷ phú Nhật Bản Tadashi Yanai đến Việt Nam nhân sự kiện khai trương cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi

Thời Trang

Cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi đã hoàn thiện và chính thức mở cửa từ ngày 06/12 với những trải nghiệm độc đáo từ triết lý LifeWear. Nhân dịp này, nhà sáng lập kiêm chủ tịch, tổng giám đốc tập đoàn Fast Retailing – ông Tadashi Yanai đã đến Tp.HCM, chào đón các vị khách quý. 

UNIQLO là một cái tên không còn xa lạ đối với những tín đồ yêu thời trang tại Việt Nam. Ngay cả khi chưa có cửa hàng UNIQLO tại đây, những tín đồ mộ điệu cũng thường xuyên ghé đến các cửa hàng UNIQLO trên thế giới để lựa chọn những bộ trang phục phù hợp với mình. Vừa qua, trong buổi họp báo trước ngày khai trương cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi, ông Tadashi Yanai – Nhà sáng lập và Chủ tịch thương hiệu UNIQLO, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành tập đoàn Fast Retailing, đã có mặt để chào đón và chia sẻ những câu chuyện quý giá về thương hiệu UNIQLO.

Ông Tadashi Yanai – , Nhà sáng lập và Chủ tịch thương hiệu UNIQLO, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành tập đoàn Fast Retailing.
Ông chia sẻ, UNIQLO rất coi trọng thị trường Việt Nam với nhiều tiêm năng phát triển trong tương lai.

Ông Tadashi Yanai nói: “UNIQLO rất phấn khởi chờ đợi hoạt động khai trương chính thức của cửa hàng tại Việt Nam và cá nhân tôi cảm thấy vô cùng cảm kích khi có cơ hội được giới thiệu đến các khách hàng sự hiện diện của UNIQLO tại đây. Với dân số hơn 97 triệu người cùng cơ cấu dân số trẻ trung bình ở độ tuổi 30 và tăng trưởng GDP hằng năm lên đến hơn 7%, tôi rất tự hào khi chúng tôi có thể mang các sản phẩm và dịch vụ của mình đến với các khách hàng tại một đất nước phát triển đầy hứa hẹn như Việt Nam.”

Buổi tiệc cocktail tối ngày 05/12 chào đón sự hiện diện của các vị khách quý tại cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi.

Nghi lễ đập thùng rượu sake (Kagami Biraki) mừng khai trương cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi.
Phần trình diễn của những nghệ sĩ trống đến từ Nhật Bản vô cùng ấn tượng.

Sự kiện khai trương cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi sáng ngày 06/12 đã thu hút hơn 2.000 người đến xếp hàng từ sớm.
Ông Tadashi Yanai phát biểu trong ngày khai trương.
Nghi lễ cắt băng khánh thành

Mặc dù đã làm việc với rất nhiều nhà sản xuất tại Việt Nam trong nhiều năm qua, cuối cùng đến ngày 06/12, UNIQLO đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam. Năm nay, UNIQLO đã đặt chân đến nhiều thị trường mới như Ấn Độ hay Ý, và Việt Nam cũng là một trong số đó. Ông Tadashi Yanai đánh giá thị trường Việt Nam là một trong những thị trường rất quan trọng của UNIQLO trên toàn thế giới cũng như trong khu vực. Cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi là cửa hàng UNIQLO lớn thứ hai trong khu vực Đông Nam Á với toàn bộ dòng sản phẩm LifeWear trên thế giới dành cho mọi đối tượng khách hàng nam, nữ, trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Việt Nam đã sẵn sàng đón khách.

Những sản phẩm của UNIQLO được trưng bày vô cùng ấn tượng nhằm mang đến những trải nghiệm độc đáo.

Diện tích bán hàng tại cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi lên đến hơn 3.000 mét vuông, trải dọc 3 tầng của tòa nhà (gồm 1 tầng trệt và 2 tầng lầu), cùng các sản phẩm công nghệ độc quyền của UNIQLO như áo phao siêu nhẹ Ultra Light Down, HEATTECH, áo chống UV và những sản phẩm với công nghệ sợi vải cao cấp như jeans, len dạ cực mềm giả lông cừu Merino và rất nhiều các sản phẩm khác.

Dấu ấn Việt Nam bên trong cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi được thực hiện bởi kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa, artwork làm bằng tre trải dài ba tầng lầu của cửa hàng.
Không gian dành riêng cho các bé khi ghé chân đến cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi.

Cửa hàng cũng mang đến dòng sản phẩm UT (áo thun UNIQLO) trong một khu vực riêng đặc biệt mà không phải cửa hàng UNIQLO nào trên toàn thế giới cũng có góc trưng bày đặc biệt này. Bộ sưu tập UT Mickey Stands kết hợp các mẫu họa tiết độc quyền và dành riêng cho thị trường Việt Nam với những hình ảnh mang tính biểu tượng như nón lá, hoa sen, xe máy. Bộ sưu tập có tất cả 4 màu: màu trắng, màu đỏ, màu vàng và màu đen. Bên cạnh đó, cửa hàng mang đến dịch vụ trải nghiệm UT me! để các khách hàng có thể tự do sáng tạo nên chiếc áo UT cho riêng mình bằng cách lựa chọn và in các mẫu họa tiết độc đáo của UNIQLO, bao gồm các mẫu họa tiết kết hợp cùng Roger Federer – huyền thoại tennis và cũng là Đại sứ Toàn cầu của UNIQLO.

Những chiếc áo Mickey Stands mang họa tiết lấy cảm hứng từ Việt Nam được bán với giá 249.000 đồng.
Khu vực áo thun UT của UNIQLO được bài trí vô cùng ấn tượng.

Quầy dịch vụ UT me! mang đến cho khách hàng trải nghiệm được tự thiết kế những họa tiết in trên chiếc áo thun của mình. Mỗi chiếc áo thun sẽ được hoàn thành trong khoảng 10-15 phút và có giá 399.000 đồng.

Thực hiện: Tuấn Anh

06/12/2019, 08:52