Tuyển VN bày "ma trận" tập luyện, Văn Toàn có thể đá bán kết lượt về - Tạp chí Đẹp

Tuyển VN bày “ma trận” tập luyện, Văn Toàn có thể đá bán kết lượt về

Gentlemen by Đẹp
vna_potal_aff_suzuki_cup_2018_doi_tuyen_viet_nam_tap_luyen_lam_quen_san_thuwuna__194417952_3585816
Đội tuyển Việt Nam đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu gặp Philippines. (Nguồn: Trọng Đạt/TTXVN)

Để tăng cường khả năng phối hợp và di chuyển giữa các vị trí, huấn luyện viên Park Hang-seo yêu cầu các tuyển thủ vừa chuyền bóng vừa đảm bảo vượt qua những chướng ngại vật được bố trí dày đặc trên sân.

Một tin khá vui cho người hâm mộ và cho đội tuyển Việt Nam cũng như Văn Toàn, chấn thương của cầu thủ mang áo số 9 không đến nỗi quá nghiêm trọng.

Chia sẻ trước buổi tập của tuyển Việt Nam ngày 27/11, bác sĩ của đội tuyển Việt Nam-ông Trần Anh Tuấn-xác nhận Văn Toàn sẽ không phải nói lời chia tay AFF Cup: “Sau khi khám lâm sàng và đưa đi chụp MRI (chụp cộng hưởng từ) và làm một số xét nghiệm khác, chúng tôi đã kết luận Văn Toàn bị chấn thương gân kheo, dãn dây chằng sụn chêm độ 1. Chúng tôi sẽ tiến hành vật lí trị liệu và tiêm PRP (huyết tương giàu tiểu cầu) để đẩy nhanh quá trình hồi phục của cầu thủ này. Nếu chấn thương hồi phục tốt như dự kiến thì 2 tuần nữa, Văn Toàn sẽ bình phục chấn thương và sẽ đá được trận Bán kết lượt về tại Hà Nội.”

Bác sĩ Trần Anh Tuấn cho biết tâm lý của Văn Toàn đã tốt lên rất nhiều khi biết về tình trạng chấn thương và sẽ có thể tham gia AFF Suzuki Cup 2018 sớm. Trước đó, tiền đạo đội tuyển Việt Nam đã cảm thấy vô cùng thất vọng và suy sụp khi đứng trước nguy cơ phải rời khởi đội tuyển Việt Nam vì chấn thương.

Việc Văn Toàn có thể trở lại thi đấu AFF Suzuki Cup 2018 được xem là thông tin tốt lành đối với đội tuyển Việt Nam trước khi lên đường sang Philippines vào ngày mai (28/11). Với phẩm chất kỹ thuật tốt cùng lối chơi xông xáo, nhanh nhẹn, Văn Toàn được xem là một trong những nhân tố có thể gây đột biến trên hàng công của đội tuyển Việt Nam.

Văn Toàn sẽ vẫn cùng tuyển Việt Nam lên đường sang Philippines cho trận Bán kết lượt đi. Nếu hồi phục tích cực, Văn Toàn có thể thi đấu ở trận Bán kết lượt về diễn ra tại Hà Nội ngày 6/12.

Thực hiện: depweb

27/11/2018, 20:30