Tuyển bạn trai thời đại mới: Hẹn cả trăm anh chàng cùng lúc và tổ chức thi tuyển chốn công cộng

ĐẸP MEN

Cuối tuần qua, một người phụ nữ đã khiến hàng trăm anh chàng độc thân phải bối rối khi đồng ý hẹn hò cùng lúc với tất cả bọn họ, tại cùng một nơi và địa điểm. Ngạc nhiên hơn khi người phụ nữ nói trên đã tập hợp những người đàn ông này để tổ chức một dạng thi tranh tài để lấy lòng người đẹp ngay chốn công cộng.

Natasha Aponte mặc đồ đen đứng trên sân khấu.
Natasha Aponte mặc đồ đen đứng trên sân khấu.

Người phụ nữ nói trên có tên Natasha Aponte mà theo trang Instagram cá nhân với khoảng gần 3000 follower, cô cho biết mình là diễn viên, người mẫu và ca sĩ. Trước đó trong nhiều tuần, Natasha đã “thả thính” trên ứng dụng hẹn hò Tinder để hẹn hò với các anh chàng ở quảng trường Union Square (New York). Nội dung nhắn tin mà cô gửi cho tất cả đều rất ngọt ngào và cùng một nội dung.

Nội dung tin nhắn rủ đi hẹn hò của Natasha Aponte gửi đến hàng trăm người đàn ông đều giống nhau.
Nội dung tin nhắn rủ đi hẹn hò của Natasha Aponte gửi đến hàng trăm người đàn ông đều giống nhau.

Tuy nhiên, những người đàn ông đáng thương này đều nghĩ rằng Natasha chỉ hẹn hò riêng với bọn họ mà thôi, chứ không hề nghĩ rằng cô sẽ tổ chức hẳn một cuộc thi như trong phim “The Hunger Games” để các anh trổ tài lấy điểm người đẹp.

Rất nhiều người đàn ông tham dự "cuộc thi tranh tài" này.
Rất nhiều người đàn ông “vô tình” tham dự cuộc tranh tài hẹn hò hài hước này

Khi những người đàn ông đến quảng trường Union Square, họ thấy có sân khấu lớn cùng DJ và nhiều nhiếp ảnh gia tại đây. Ai cũng nghĩ đây là sự kiện âm nhạc nào đó chứ không phải là một cuộc thi hẹn hò mà họ là người trong cuộc. Sau đó, các anh chàng Tinder này thấy một cô gái xinh đẹp đi cùng với vệ sĩ riêng lên sân khấu và giới thiệu danh tính của cô: “Em là Natasha, em là người đã nhắn tin mời các anh đến đây để có cơ hội hẹn hò với em”. Tiếp đến là một bài diễn văn dài các tiêu chuẩn để hẹn hò cùng người đẹp, thậm chí Natasha còn nêu ra một số điểm cô không thích ở bạn trai tương lai, ví dụ như có quốc tịch Puerto Rico hay để râu dài. Nếu chẳng may (?!) anh chàng nào nằm trong danh sách “đen” thì Natasha đề nghị nên rút lui sớm để đỡ mất thời gian.

Hiển nhiên tất cả các nam nhân có mặt đều vô cùng phẫn nộ khi nhận ra mình đã phí thời gian và công sức. Tuy nhiên vẫn có một số vẫn người nán lại để “đấu đá” nhau dành cơ hội hẹn hò với Natasha hay chỉ đơn giản là giết thời gian. Natasha đã tổ chức các màn thi kiểm tra thể lực , ví dụ như hít đất hoặc chạy bộ cùng các hoạt động thể thao khác.

Vẫn chưa rõ Natasha có tìm được người đàn ông trong mộng của mình qua cuộc thi tuyển người yêu hài hước này không, nhưng chắc chắn việc làm của cô đã khiếnam giới nghi ngại vào chuyện hẹn hò qua mạng. Tuy vậy, cũng có một số khác lại rất ấn tượng về việc làm này của Natasha, vì không phải người phụ nữ nào cũng can đảm bỏ tiền thuê địa điểm, thiết bị, DJ, dàn vệ sĩ lực lưỡng và tổ chức thi tuyển bạn trai một cách rầm rộ.

Thực hiện: depweb

28/08/2018, 11:10