Tường thuật trực tiếp show diễn Burberry Prorsum Nam Thu Đông 2015-16 từ London - Tạp chí Đẹp

Tường thuật trực tiếp show diễn Burberry Prorsum Nam Thu Đông 2015-16 từ London

Thời Trang

Diễn ra trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang dành cho nam tại London, show trình diễn bộ sưu tập Burberry Prorsum dành cho nam mùa Thu Đông 2015-16 đang được giới mộ điệu đặc biệt mong đợi. Tiếp sau câu chuyện về nhà thơ và họa sĩ, chuyến hành trình qua những nét vẽ bay bổng hay bìa sách và nhà viết tiểu thuyết Bruce Chatwin, bộ sưu tập lần này của Burberry hứa hẹn nhiều điều bất ngờ.

Luôn là nhà mốt tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ, ngay sau khi show trình diễn kết thúc, người xem có thể đăng ký đặt mua trước những mẫu thiết kế ứng dụng (Ready-to-Wear) và phụ kiện mới nhất thuộc bộ sưu tập Burberry Prorsum vừa ra mắt ngay trên trang web trực tuyến www.burberry.com. Khách hàng có thể chọn cách khắc tên mình vào kim loại miếng ở mặt giáp lưng trong các mẫu áo khoác hoặc trên những mẫu phụ kiện.

Burberry Prorsum Xuân Hè 2015, Burberry, Thời trang, Đẹp Online

Những hình ảnh tiết lộ từ studio thiết kế, nơi Giám đốc Sáng tạo Christopher Bailey và cộng sự đang miệt mài hoàn thiện những khâu cuối cùng của bộ sưu tập, cho thấy mô-típ hình hoa cách điệu xuất hiện trên nền chất liệu vải đa dạng cùng với những tông màu ấm áp rất có thể là những họa tiết chủ đạo của bộ sưu tập mùa tới.

Burberry Prorsum Xuân Hè 2015, Burberry, Thời trang, Đẹp Online

Hãy cùng Đẹp Online nín thở chờ đón giây phút quan trọng khi mọi ánh mắt đều hướng về London để chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế mới nhất từ Burberry.

         
<p>Your browser does not support iframes</p>

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: Burberry

logo

Thực hiện: depweb

08/01/2015, 22:35