Tùng Lâm ra mắt mini album mới đánh dấu chặng đường nghệ thuật 10 năm

ĐẸP MEN

depmen_tunglam-2

Cuối tháng 10 này, nam ca sĩ Tùng Lâm cho ra mắt mini album “Anh Đã Có Em Rồi” sau thời gian dài chuẩn bị. Mini album gồm năm ca khúc, trong đó ca khúc chủ đề cùng tên album “Anh Đã Có Em Rồi” do chính Tùng Lâm sáng tác. Đây là một bản tình ca với tiết tấu vui tươi, rộn rã và tràn đầy năng lượng. “Tôi tin rằng những giai điệu tươi vui, rộn ràng sẽ mang đến những nguồn năng lượng tích cực, yêu đời cho những cặp đôi vào mùa này”, nam ca sĩ chia sẻ.

Tùng Lâm sẽ thay đổi hình ảnh mới mẻ, trẻ trung hơn sau 10 năm ca hát.
Tùng Lâm sẽ thay đổi hình ảnh mới mẻ, trẻ trung hơn sau 10 năm ca hát.

Cũng qua album lần này, nam ca sĩ đã đánh dấu bước thay đổi mới toàn diện trong hình ảnh lẫn phong cách. Trẻ trung, đầy màu sắc, năng động và hướng ngoại hơn, phù hợp với giới trẻ thành thị hiện nay. Nam ca sĩ mong muốn tiếp cận hơn với đối tưởng khán giả trẻ hiện nay cũng như phù hợp hơn với chính độ tuổi và hình ảnh của bản thân anh. Trước đây, Tùng Lâm không theo phong cách hay hình ảnh chủ đạo nào. Với sự thay đổi toàn diện mới mẻ này, Tùng Lâm kỳ vọng sẽ được khán giả đón nhận và ủng hộ.

Anh cũng đang cân nhắc lựa chọn kịch bản phim phù hợp bên cạnh các dự án âm nhạc.
Anh cũng đang cân nhắc lựa chọn kịch bản phim phù hợp bên cạnh các dự án âm nhạc.

Tùng Lâm đã có một bước tiến dài với hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật với nghề ca hát và diễn xuất, và đã những thành tích đáng kể bảo chứng như: Giải 4 Tiếng ca Học đường 2007, Giải Nhì Tiếng ca Học đường 2008, Giải Nhất Ngôi sao Tiếng hát Truyền hình 2008, Huy chương Đồng Giọng ca Vàng Asian 2011 (Huy chương Vàng và Bạc lần lượt là Thu Minh và Kasim Hoàng Vũ). Bên cạnh đó, anh còn lấn sấn sang lĩnh vực truyền hình với nhiều bộ phim như “Những Thiên Thần Áo Trắng”, “Đam Mê Nghiệt Ngã”, “Bảo mẫu @”, phim điện ảnh “Tối Nay 8 Giờ”…

Trong bộ ảnh thời trang mới, Tùng Lâm diện trang phục Thu Đông mang đậm phong cách Hàn Quốc với những gam màu rực rỡ cùng màu tóc xám khói thời thượng vô cùng ấn tượng và tươi trẻ.

Cùng theo dõi thêm một số hình ảnh mới nhất của Tùng Lâm:

depmen_tunglam-3 depmen_tunglam-4 depmen_tunglam-7 depmen_tunglam-9 depmen_tunglam-11 depmen_tunglam-12

Producer: Dạ Quang
Photo: Hứa Quý Long
Grooming: Kevin Định
Stylist: Felix Phúc Trần
Costumes: Mr. Bin – Super 6

Thực hiện: depweb

26/10/2017, 16:24