Tưng bừng tháng 3 với gói nghỉ dưỡng dành cho phái đẹp tại Phú Quốc

Tin Tức

Tọa lạc tại hòn đảo xinh đẹp với bức tranh thiên nhiên vô cùng độc đáo và nguyên sơ, tháng này khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc đã chuẩn bị riêng gói ưu đãi nghỉ dưỡng đặc biệt thay lời tri ân tới toàn thể phái đẹp trên thế giới – Respect Women, Value Women.

Một kỳ nghỉ trọn vẹn được thiết kế dành riêng cho các quý cô cùng quý ông chu đáo của mình thư giãn sau những ngày làm việc bận rộn.

Trải dài trên bãi biển cát trắng mang đến 331 phòng nghỉ thuộc 8 hạng phòng khác nhau, ẩm thực đa sắc màu với 3 nhà hàng và 3 quầy bar cùng cơ sơ vật chất hiện đại bao gồm hồ bơi vô cực (2.000m2) được khảm đá tinh xảo, trang thiết bị thể dục và thể thao – Pullman Fit & Spa, khu vui chơi dành riêng cho trẻ và vô vàn những hoạt động phóng phú tạo nên một sân chơi hào nhoáng thích hợp cho phái đẹp cùng với gia đình và nửa kia.

Tận hưởng ưu đãi đặc biệt chỉ từ VND 3.800.000++ cho 2 đêm nghỉ dưỡng khi đặt phòng. Đối với đặt phòng trước ngày 08/3/2021 sẽ được miễn phí nâng cấp lên hạng phòng Cabana nhiệt đới rộng 57m2 với Jacuzzi trong phòng và hồ bơi bán riêng tư.

Gói ưu đãi bao gồm:

– 2 đêm nghỉ dưỡng tại phòng Superior

– Bữa sáng hàng ngày

– Khoản tín dụng khách sạn tương đương 20% ​​giá của gói, sẽ được quy đổi trong thời gian bạn lưu trú khi sử dụng dịch vụ ăn uống và giải trí

– Chỉnh trang phòng buổi tối hàng ngày

– Quà tặng đặc biệt dành cho phái đẹp

– Đưa đón sân bay 2 chiều

– Nhận phòng sớm và trả phòng muộn (tùy vào tình trạng phòng trống)

Bài : Đẹp News

08/03/2021, 12:00