Tưng bừng đón hè với những gói ưu đãi siêu hấp dẫn đến từ Sheraton Grand Danang Resort

Tin Tức

Là khu nghỉ dưỡng hạng sang nằm bên bờ cát trắng trải dài của vùng duyên hải miền Trung, Sheraton Grand Đà Nẵng đang chào đón du khách đến tận hưởng kỳ nghỉ hè trong mơ bên gia đình và bạn bè với các hoạt động và ưu đãi hấp dẫn cho một mùa hè rộn ràng. 

Mùa hè tại Sheraton Grand Danang Resort sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm có một không hai như đón bình minh lên bên biển, ngâm mình thư giãn tại hồ bơi vô cực 250m dài nhất Đà Nẵng với tầm nhìn hướng biển hay thư giãn tại không gian Shine Spa for Sheraton sang trọng,… Ngoài ra, du khách còn có thể thử sức với hàng loạt các môn thể thao dưới nước như lái thuyền buồm, lướt ván đứng hoặc chèo thuyền kayak để hạ nhiệt mùa hè. Cuối cùng, kết thúc một ngày với bữa tối bên nhà hàng biển La Plage thưởng thức hải sản tươi mặn mà của vùng biển Đà Nẵng.

Trải Nghiệm “Hè thảnh thơi, nghỉ ngơi trọn vẹn” tại Sheraton Grand Danang Resort.

Trải nghiệm một mùa hè thảnh thơi, nghỉ ngơi trọn vẹn với các lựa chọn gói ưu đãi được thiết kế đặc biệt dành cho gia đình đến cặp đôi hay dành cho những tín đồ thích xê dịch một mình như gói Kỳ nghỉ gia Đình – Family Fun, gói kỳ Nghỉ trọn Gói – Ultimate Getaway, gói Mùa hè mơ mộng – Summer Dreaming. Để khám phá ưu đãi mùa hè này, hãy liên hệ +84 236 3988 999 hoặc danang.reservations@sheraton.com.

Bài : Đẹp Online

12/06/2020, 10:00