Tuấn Trần đoạt giải “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” tại LHQ Việt nam lần thứ 22

Đẹp Men +

Vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký, Tuấn Trần với vai Quắn trong phim “Bố già” đã được xướng tên ở hạng mục “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” Liên hoan phim Việt Nam 2021. 

Tuấn Trần chia sẻ thông qua video: “Tôi rất vui và bất ngờ khi nhận được giải thưởng này. Xin chân thành cảm ơn ban tổ chức, ban giám khảo của Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22. Nhân đây, tôi cũng gửi lời cảm ơn đến anh Trấn Thành, anh Vũ Ngọc Đãng và toàn bộ ê kíp phim. Đặc biệt, tôi cũng xin cảm ơn toàn bộ khán giả đã dành sự quan tâm và ủng hộ bộ phim ‘Bố già’, yêu mến nhân vật Quắn”.

Tuấn Trần cũng tiết lộ Quắn là vai diễn khó và nhiều nội tâm nhất từ trước đến nay trong sự nghiệp của anh. Trong khoảng 1/3 thời gian đầu quay phim, anh bị căng cứng về tinh thần cho nên không thể bộc lộ hết được tính cách nhân vật. May mắn thay, nhờ sự hỗ trợ, giúp đỡ của đoàn làm phim, Tuấn Trần đã dần nắm bắt được tâm lý nhân vật. Thậm chí, vì quá nhập tâm trong một phân cảnh mà Tuấn Trần đã bị chấn thương xương bàn tay.

Sự nghiêm túc, nhiệt huyết và lăn xả với nghề của anh đã được Trấn Thành liên tục khen ngợi tại các sự kiện của phim. Trấn Thành còn cho biết Tuấn Trần làm việc rất chăm chỉ, chuyên nghiệp, chưa bao giờ đi trễ hay than vãn nửa lời dù lịch trình có vất vả thế nào. Giải “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” Liên hoan phim Việt Nam 2021 là “quả ngọt” cho những công sức và cũng chính là bước đệm cho sự nghiệp diễn xuất trong tương lai của Tuấn Trần.

Bài: Đẹp Entertainment

20/11/2021, 11:00