Tuấn Ngọc, Trọng Tấn, Tùng Dương, Tấn Minh lần đầu tiên “so giọng”

Chưa được phân loại
Việc mời được bốn giọng ca nam hàng đầu trên cùng một sân khấu là ý tưởng thú vị. Thú vị vì khó đoán. Ngoài đó là sự kết hợp lần đầu tiên thì màn “so giọng” của bốn giọng nam được đánh giá hàng đầu hiện nay ắt hẳn mang lại nhiều tò mò.

Cũng theo đạo diễn chương trình, đêm “Danh ca Việt Nam” không phải là sự góp mặt của 4 ca sỹ mà là một chương trình nghệ thuật tôn vinh 4 nghệ sỹ, tôn vinh những thành tựu của họ đã được ghi dấu trong suốt sự nghiệp âm nhạc, quá trình “làm nghề âm nhạc” của họ.

to_roi_online
Bốn giọng hát góp mặt trong đêm “Danh ca Việt Nam.”

Bên cạnh những nhạc phẩm thân thuộc, đã làm nên tên tuổi của những Tuấn Ngọc (“Riêng một góc trời,” “Mắt biếc”…); Trọng Tấn (“Tiếng đàn bầu,” “Nơi đảo xa...); Tùng Dương (“Chiếc khăn Piêu,” “Mang thai”...) và Tấn Minh (“Bức thư tình đầu tiên,” “Phượng hồng”...) khán giả sẽ được thưởng thức những sự kết hợp chưa thể hiện bao giờ.

Những bản hòa âm phối khí với dàn nhạc cổ điển, nhạc cụ dân tộc, hiện đại… được Giám đốc âm nhạc Dương Cầm viết riêng cho live concert hứa hẹn một đêm nhạc đáng nhớ, sẽ khiến cho khán giả thật sự thăng hoa và dâng trào cảm xúc.

Cũng theo nhà tổ chức, việc lựa chọn một trong bốn danh ca – Tấn Minh là đạo diễn âm nhạc cũng là một trong dụng ý làm nên sự khác biệt. Tấn Minh là một nghệ sỹ dung hòa được tất cả những “ngọn núi lửa” với giọng ca và phong cách âm nhạc nhuần nhị. Anh là người kết nối hoàn hảo, hài hòa các “Danh ca Việt Nam.”

“Danh ca Việt Nam” sẽ là một sân khấu tôn vinh nghệ sỹ, để những người nghệ sỹ được nói lên tiếng lòng của mình bằng ngôn ngữ âm nhạc, là một điểm hẹn thân thuộc hướng tới không gian âm nhạc chất lượng bày tỏ tình cảm với công chúng yêu nhạc Hà Nội.

Thực hiện: depweb

27/06/2017, 10:55