Tuần mới lãng mạn với sắc hồng

Xu Hướng

Cuộc tái chiếm sàn diễn

Không biết có phải ảnh hưởng từ những chiếc áo choàng tại Thu Đông 2013/2014 hay không mà trên sàn diễn Xuân Hè 2014 sắc hồng được giới thời trang đặc biệt quan tâm. Bên cạnh cuộc tấn công không hẹn trước nhưng mang đầy tinh thần lãng mạn của những gam màu pastel, sắc hồng tái chiếm sàn catwalk với những diện mạo mới mẻ, khi dịu dàng, lúc khỏe khoắn, khi đầy phóng khoáng.

Nếu Alexander Wang tạo ra những cú hit khi đưa sự khỏe khoắn của tinh thần thể thao vào những thiết kế váy, áo sử dụng gam hồng, thì Burberry khiến cả London chao đảo trong sắc hồng dịu dàng nhưng quyến rũ và đầy gợi cảm trên những thiết kế váy bút chì áo choàng. Còn Balmain tạo cho sắc hồng những hứng khởi đầy mới mẻ với những thiết kế xếp ly cầu kì. Còn Isabel Marant với tinh thần tối giản và thời trang phố phường đã mang đến tinh thần phóng khoáng, hiện đại, trẻ trung cho gam hồng Xuân Hè 2014.

Sắc hồng, pink, Xuân Hè 2014, công sở, phố phường, sàn diễn

Balmain Xuân Hè 2014.

Burberry Xuân Hè 2014

Isabel Marant Xuân Hè 2014

Và cuộc đổ bộ trên phố phường

Ngay sau cuộc tấn công đầy hứng khởi và ấn tượng trên sàn catwalk, hồng Xuân Hè 2014 lập tức nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của giới yêu thời trang. Những cây bút thời trang tiếng tăm dự đoán rằng, nó sẽ là một trong những gam màu hot tại Xuân Hè 2014. Còn thời trang phố phường thì đón nhận nó như một làn gió mang đầy âm hưởng của mùa xuân, ngọt ngào, lãng mạn và tràn đầy sức sống.

Dấu ấn của hồng trên những thiết kế áo khoác.

Với tiết trời đang dần hửng nắng, sắc hồng sẽ cùng bạn tạo một tuần làm việc tràn đầy năng lượng.

Sắc hồng, pink, Xuân Hè 2014, công sở, phố phường, sàn diễn

Sắc hồng, pink, Xuân Hè 2014, công sở, phố phường, sàn diễn

Sắc hồng nổi bật trên đường phố châu Á.

Bài: Lâm Anh

Ảnh: Vogue, Street Style, Ogage

logo

>>>> Có thể bạn quan tâm: Hãy bắt đầu tuần mới đầy hiệu quả với những set đồ lý tưởng để mỗi ngày là một phong cách.

Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin và sự kiện diễn ra xung quanh lĩnh vực này? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ những thông tin và sự kiện nóng hổi đó. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây.

Thực hiện: depweb

16/03/2014, 17:29