Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam lần đầu tiên có mặt tại thủ đô Hà Nội - Tạp chí Đẹp

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam lần đầu tiên có mặt tại thủ đô Hà Nội

Thời Trang

Với hơn 20 show diễn được đầu tư công phu, kỹ lưỡng, Vietnam International Fashion Week (VIFW) Thu Đông sẽ giới thiệu những bộ sưu tập độc đáo nhất, ấn tượng nhất; hứa hẹn cũng sẽ tạo ra một xu hướng mới cho thị trường thời trang Việt trong những tháng thu đông cuối năm 2016. Sau hai buổi casting tuyển chọn người mẫu vào ngày 29/9 tại Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Grand Palace và ngày 7/10 tại Trung tâm thương mại The Garden thủ đô Hà Nội, ban tổ chức Vietnam International Fashion Week cũng đã lựa chọn những gương mặt người mẫu xuất sắc nhất để có cơ hội được lọt vào các vòng tuyển chọn tiếp theo trực tiếp với các nhà thiết kế, thương hiệu.

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia ở Hà Nội từ ngày 01/11 đến ngày 06/11 hứa hẹn sẽ mang đến một “bữa tiệc” thời trang sang trọng, đẳng cấp đến với các tín đồ thời trang thủ đô và quốc tế và là một sự kiện được trông chờ nhất cuối năm 2016.

Những nhà thiết kế sẽ tham dự Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 tại Hà Nội 

Ban tổ chức cũng công bố danh sách các nhà thiết kế (NTK), thương hiệu trong nước và quốc tế sẽ góp mặt vào VIFW Thu Đông, bao gồm:

–       NTK Nguyễn Công Trí                                        – NTK Thủy Nguyễn

–       NTK Devon Nguyễn                                            – NTK Giao Linh

–       NTK Xuân Lê      

–       NTK Giang Lê                                                      – NTK Phương My

–       NTK Ngọc Lê (Quán quân Vietnam Emerging Designer in collaboration with PNJ)

–       Thương hiệu trang sức và kim cương PNJ          – Thương hiệu Tiny Ink by Hoàng Quyên

–       Thương hiệu Canifa                                              – Thương hiệu Áo zài ABC by Đinh Văn Thơ

–       Thương hiệu Oche                                                – Thương hiệu LUALA

–       Thương hiệu NESCAFÉ Dolce Gusto                  – Thương hiệu I HATE FASHION

–       Thương hiệu 21six                                                – Thương hiệu BoB

–       NTK Malaysia Priyo Oktaviano                           – Học viện thời trang Atelier Chardon Savard

–       NTK người Pháp Julien Fournié                           – NTK người Malaysia Joe Chia

–       NTK người Singapore Frederick Lee

Bà Lê Thị Quỳnh Trang, Chủ tịch của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam trả lời báo giới trong buổi họp báo

Chủ tịch của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, bà Lê Thị Quỳnh Trang chia sẻ: “Sau ba mùa tổ chức thành công tại Tp.HCM, chúng tôi rất tự hào khi VIFW đã được giới mộ điệu thời trang và giới truyền thông đón nhận. Với mong muốn đưa ngành công nghiệp thời trang nước nhà hòa nhập vào dòng chảy và sự phát triển của thời trang thế giới, công ty Multimedia JSC đã quyết định tổ chức VIFW Thu Đông tại thủ đô Hà Nội từ năm 2016, đây là một cột mốc quan trọng của chúng tôi, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng của thời trang Việt Nam. Lần này, chúng tôi hy vọng có thể mang được nhiều tên tuổi nhà thiết kế, thương hiệu thời trang Việt đến gần hơn với khán giả trong nước, đặc biệt là khán giả thủ đô Hà Nội và quốc tế. Không những thế, với sự tham gia của các nhà thiết kế nổi tiếng quốc tế, chúng tôi sẽ vọng rằng sự kiện này cũng góp phần mang những xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới đến gần hơn với khán giả Việt”.

Quán quân của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7, Ngọc Châu, sẽ là gương mặt mở màn cho Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016

Quán quân chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 Ngọc Châu cũng đã chính thức là gương mặt mở màn cho Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016. Ngọc Châu cũng chính là người mẫu tiếp theo trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model trở thành người mẫu mở màn sau Mâu Thủy, Hương Ly và Chà Mi. Với thần thái tự tin, phong cách làm việc chuyên nghiệp không hề thua kém một top model, Ngọc Châu đang tập trung thời gian để luyện tập để chuẩn bị cho sự xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016.

Nhà thiết kế Ngọc Lê (Quán quân Vietnam Emerging Designer in collaboration with PNJ)

Từ trái qua: NTK Tiến Truyển, NTK Hoàng Minh Hà, bà Lê Thị Quỳnh Trang, Quán quân Ngọc Châu, NTK Lý Giám Tiền

Chương trình sẽ dành một lượng vé nhất định cho khán giả để đáp ứng mong muốn được tham gia và tận mắt chứng kiến các thiết kế mới nhất trong Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016. Khán giả có thể lựa chọn show diễn mong muốn tại cổng bán vé chính thức của chương trình tại https://ticketbox.vn/

PV

logo

Thực hiện: le anhhoa

11/10/2016, 08:58