Tuấn Hưng: Được tiếng mà không được miếng!

Giải Trí

– Nhìn lại chặng đường 1 năm qua trở về Hà Nội, anh thấy mình đã và chưa làm được những gì?

– Điều Hưng thấy vui vì mình đã thực hiện được hai chương trình lớn đó là: “Ngày về” vào tháng 3 và “Trở lại nơi bắt đầu” vào tháng 10 vừa qua dành cho các bạn học sinh – sinh viên – các khán giả Thủ đô. Còn điều chưa làm được đó là dành nhiều thời gian ở nhà hơn với bố mẹ bởi “mang tiếng” đã trở về Hà Nội mà lịch diễn cứ kín mít, nay đây mai đó. Ngoài ra, đó còn là mong muốn lập gia đình nữa (Cười).

– Trở về Hà Nội sau hơn chục năm Nam tiến, phải chăng mảnh đất Sài Gòn đã hết chỗ cho anh “tung hoành”?

– Chắc chắn là không. Vì cho đến giờ, Hưng vẫn còn nhiều lời mời biểu diễn ở Sài Gòn cũng như một số ý định, kế hoạch âm nhạc Hưng sẽ tiếp tục thực hiện ở đó nữa. Trở về với Hưng chỉ đơn giản là dành nhiều thời gian gắn bó hơn với gia đình, với mảnh đất mình được sinh ra và lớn lên. Còn công việc ở đâu, vào thời điểm nào, điều gì phù hợp với mình thì Hưng vẫn sẽ làm chứ không chỉ riêng Hà Nội hay Sài Gòn.

 

– Danh sách người đẹp đi qua vẫn thường được báo chí điểm danh lại. Với anh, “đào hoa” có phải là một cái tội?

– Với những người không có thiện cảm, họ áp đặt cho việc Hưng “đào hoa” là cái tội. Bản thân Hưng cũng không thích cái cụm từ đó. Các cụ vẫn bảo “lắm mối tối nằm không” hoặc “được tiếng mà không được miếng” và Hưng thấy mình đúng là như vậy đấy!

– Trong tình yêu, anh có phải là người ưa chinh phục và hiếu thắng? Và anh sẽ giữ ngọn lửa lãng mạn như thế nào?

– Không, tôi thường để mọi thứ xảy ra tự nhiên, đến thời điểm thích hợp thì tự tình cảm ấy sẽ biến thành tình yêu. Tôi lãng mạn trong cảm xúc nhưng trên thực tế, tôi không có thời gian để thực hiện những điều lãng mạn đó nên nhiều người nghĩ tôi khô khan lắm!

– Theo anh, sự hơn thua của người đàn ông có nói lên sức mạnh của người chiến thắng trong tình yêu?

– Tình yêu là cảm xúc, cảm nhận, sự trân trọng chứ không phải cuộc chơi hay cuộc đua nên nói đến sự hơn thua, chiến thắng, thất bại ở đây… Hưng nghĩ là không đúng lắm.

– Anh cũng có nhiều những nhận xét bạo miệng về phái đẹp. Anh không sợ điều này sẽ làm công chúng có cái nhìn khác về anh sao?

– Những người chưa tiếp xúc với Hưng bao giờ khi nghe Hưng nói những lời có cánh thì bảo mình “dẻo mỏ”, hoặc không sẽ đánh giá mình thế này thế khác nên Hưng không bận tâm về việc những người không phải là bạn mình.

– Đẹp trai, phong trần, hào hoa, biết nói lời có cánh… bấy nhiêu đặc điểm đó đã đủ làm phái nữ mê mệt nhưng có vẻ vẫn thiếu một thứ gì đó để họ gắn bó lâu dài với anh. Anh có cảm nhận như vậy không và theo anh điểm còn khuyết ở đây là gì?

– Vấn đề lớn nhất Hưng nhận thấy mình chưa thể đáp ứng được cho một sự gắn bó lâu dài đó là thời gian. Người phụ nữ dù yêu mình đến thế nào nhưng Hưng nghĩ, nếu mình không có thời gian ở bên cạnh, chăm sóc, quan tâm thường xuyên thì họ chắc cũng không muốn tiếp tục “mạo hiểm” hy sinh va chờ đợi lâu.

– Đầu năm vừa qua rộ nên khá nhiều tin đồn nào là Tuấn Hưng sắp sửa kết hôn, nào là Tuấn Hưng chuẩn bị kết hôn bí mật với “một nửa” tuy không hoạt động trong nghệ thuật nhưng khiến anh muốn dừng chân… Anh có muốn giải thích gì cho sự việc này khi một năm cũ đã qua?

– Hưng thấy mình không có nghĩa vụ phải giải thích vì đó là chuyện riêng. Hưng cảm ơn mọi người luôn quan tâm và lo lắng cho sự “ế vợ” của mình nhưng cũng hy vọng nhận được sự tôn trọng từ mọi người về góc riêng. Hưng chỉ có thể nói, hiện tại, Hưng và bạn gái cũ của mình vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp!

– Anh có bao giờ đặt cho mình cái mốc “phải lập gia đình” không?

– Hưng cũng… muốn lắm rồi nhưng duyên chưa tới thì biết làm sao được (Cười lớn).

– Hỏi thật nhé, anh đã cảm thấy chán các cô chân dài, người đẹp chưa?

– Hưng không nghĩ chân dài, người đẹp là một cái tội để phải gạt bỏ ra khỏi cuộc sống của mình. Sự đổ vỡ trong tình cảm giữa Hưng với những người con gái được cho là “chân dài, người đẹp” ấy có chăng nằm ở chỗ Hưng và họ không tìm được sự đồng cảm với nhau thôi.

– Người ta nói, sau mỗi cuộc tình tan vỡ, người đàn ông thường chóng quên hơn người phụ nữ. Điều đó có đúng với anh không? Anh sẽ buồn bao lâu sau mỗi cuộc chia tay?

– Với người khác thì Hưng không biết và cách quên của họ như thế nào nhưng Hưng luôn nhớ đến một kỷ niệm làm nên cuộc sống của mình. Còn buồn bao lâu ư? Hưng nghĩ cũng tùy thuộc vào mối quan hệ đó sâu sắc đến đâu.

– Với một người ngoại hình sáng, giàu có và có sự nghiệp âm nhạc ổn định, dường như anh đang có mọi thứ, anh có lo sợ điều gì không? Ngại kết hôn phải chăng anh sợ “đeo gông vào cổ”?

– Hưng chỉ dám thừa nhận là mình cũng có chút ngoại hình và sự nghiệp ổn định thôi chứ giàu có thì Hưng không. Hơn nữa, Hưng đâu có ngại kết hôn mà bởi vì mãi vẫn chưa tìm ra đối tượng đấy chứ?

– Được biết, anh từng chia sẻ, nhìn vào cách bố mẹ dành trọn đời cho nhau và con cái, anh luôn tự nhủ rằng sẽ không bao giờ mình được phép chọn nhầm vợ. Phải chăng, anh nghĩ mình đủ tự tin đến vậy? Anh sẽ chọn cho mình một người vợ hội tụ những tố chất gì?

– Tôi không tự tin và cũng chẳng ai tự tin về điều ấy. Nhưng nếu là một người phụ nữ thông minh và có đức hy sinh thì sẽ không mang đến cho người đàn ông cảm giác là họ đã nhầm.

– Sắp bước sang tuổi 35, điều anh mơ ước lúc này là…?

– Tôi mong tất cả mọi người đều mạnh khỏe, luôn được vui và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

– Thế còn những kế hoạch trong âm nhạc của anh sang năm mới ra sao?

– Tôi sẽ chia sẻ khi bắt tay vào thực hiện các dự án âm nhạc của mình sau nhé!

Xin cảm ơn anh!

Kim Anh
Theo Thế giới điện ảnh

Thực hiện: depweb

14/01/2013, 16:13