Tự phối đồ, Ngọc Châu ghi điểm bởi vẻ ngoài vô cùng nổi bật - Tạp chí Đẹp

Tự phối đồ, Ngọc Châu ghi điểm bởi vẻ ngoài vô cùng nổi bật

Thời Trang

Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á 2019 Ngọc Châu diện đầm xẻ đùi đầy gợi cảm tham dự sự kiện, trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

Diện chiếc đầm yếm hai dây xẻ đùi màu vàng đồng được “đo ni đóng giày” bởi NTK Hoàng Minh Hà, Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á 2019 đã khoe được đôi chân dài thẳng tắp “cộp mác” của mình. Bên cạnh đó, Ngọc Châu cũng chọn phong cách trang điểm tone nude cùng kiểu tóc lạ mắt khiến cô trở nên thật quyến rũ và đặc biệt giữa sự kiện. Nàng Hậu cũng bật mí rằng tự bản thân cô đã tự tạo phong cách, làm stylist cho chính mình với chiếc đầm được NTK Hoàng Minh Hà thiết kế riêng.

Ngọc Châu trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý ngay khi xuất hiện.
Ngọc Châu chụp hình cùng NTK Hoàng Minh Hà, tác giả của thiết kế đầm gợi cảm cô đang mặc.

Ngọc Châu khá thích thú khi tự tay thực hiện tất cả công đoạn trong việc chăm chút và trau dồi hình ảnh của bản thân mình trong chặng đường sắp tới. Điều này có được là nhờ quá trình và những kinh nghiệm cô có được khi tự trang điểm, làm tóc, chọn trang phục cho mình trong suốt khoảng thời gian 3 tuần chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Ngọc Châu chia sẻ: “Sau khoảng thời gian giãn cách xã hội do dịch Covid-19, hiện tại Châu cảm thấy tràn đầy năng lượng cho những kế hoạch, dự định sắp tới. Hiện tại, chúng ta đang dần thích nghi với ‘cuộc sống bình thường mới’, mong rằng mọi thứ sẽ sớm ổn định trở lại như trước đây. Riêng về bản thân, Châu cũng cũng luôn lạc quan để lan tỏa năng lượng tích cực của mình đến mọi người xung quanh.

Ngọc Châu hội ngộ siêu mẫu Võ Hoàng Yến – người đã giúp đỡ Ngọc Châu cải thiện về kỹ năng catwalk trước khi chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp quốc tế.
Thiết kế đầm gợi cảm tôn dáng tuyệt đối giúp Ngọc Châu gây ấn tượng tại sự kiện.

Hiện tại, Ngọc Châu đang theo đuổi chuyên ngành Công nghệ sinh học và có dự định sẽ học lên Thạc sĩ, diều này khá trái ngược với công việc hiện tại. Tuy nhiên, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 cho rằng với chuyên môn này, cô hy vọng sẽ góp 1 phần nhỏ của mình vào việc nâng cao sức khỏe cộng đồng, xã hội. Người đẹp gốc Tây Ninh cũng đã có những dự định, dự án riêng để đẩy mạnh ý thức bảo vệ, nâng cao sức khỏe trong cộng đồng. Về lĩnh vực nghệ thuật, cô đang trau dồi bản thân nhiều hơn để tìm kiếm các cơ hội phát triển bản thân ở các lĩnh vực mới như diễn viên, người dẫn chương trình. Với những nỗ lực ở hiện tại, hy vọng Ngọc Châu sẽ sớm chinh phục khán giả, người hâm mộ ở những vai trò mới.

Thực hiện: Tuấn Anh

28/05/2020, 07:00