Từ những chàng trai vô danh, Pio Đoàn – Thịnh Vũ trở thành “cặp bài trùng” đằng sau loạt show diễn thời trang

ĐẸP MEN

Từ những chàng trai vô danh, bộ đôi thầy trò Pio Đoàn – Thịnh Vũ đã từng bước khẳng định tên tuổi của bản thân trở thành những chuyên gia trang điểm và tạo mẫu tóc được biết đến khi đứng sau hàng loạt show diễn thời trang lớn hiện nay. 

Cả hai từng cùng tham gia rất nhiều dự án như: “The Princess” của NTK trẻ Nguyễn Minh Công, “What I Am” của Chung Thanh Phong, “Ocean’s Sensation” của Đỗ Long, “My Princess Bridal” của Chung Thanh Phong, “Hoa hậu Doanh nhân Việt nam Toàn cầu”…
Năm 2019, Pio Đoàn khi quyết định chuyển hướng qua Academy để có thể tiếp nhận được nhiều học viên và đào tạo nghề, đó cũng chính là “cơ duyên” để Pio Đoàn gặp mặt cậu học trò cưng Thịnh Vũ. Thịnh Vũ cũng chính là học viên nam duy nhất của Pio Đoàn Academy tại thời điểm đó. Anh chàng đã bộc lộ năng khiếu từ rất sớm, thế nên, Pio Đoàn đã quyết định bàn bạc với Thịnh Vũ, định hướng cho cậu theo mảng tóc và cùng mình phối hợp phát triển.
Thịnh Vũ cho biết: “Lúc tôi đi học và theo nghề, gia đình đã phải bán đi 5 con heo để có điều kiện cho tôi theo đuổi. Tôi vẫn nhớ mãi lúc đó và luôn cảm ơn gia đình vì đã luôn ở bên, ủng hộ mình để mình có được thành công nhất định như ngày hôm nay. Con đường phía trước vẫn còn dài, tôi sẽ vẫn còn phải nỗ lực nhiều hơn nữa”.
Bộ đôi thầy trò Pio Đoàn – Thịnh Vũ cùng khẳng định: “Những thành công hiện tại chỉ mới là bước đầu, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực cố gắng để xây dựng bản thân và hướng đến những điều mới mẻ hơn, truyền cảm hứng hơn trong tương lai”.

Bài: Đẹp Entertainment

15/11/2021, 10:00