Nguyên liệu: (Cho 1 lọ thủy tinh, dùng với khoảng 500g – 1kg thịt nướng )
Cách làm:
– Cho dầu ăn vào nồi nhỏ, cho hành tím vào xào cho thơm, cho tiếp táo gọt vỏ, cắt nhỏ xào thơm. Thêm ketchup, giấm, nước tương, quế, muối, nước nấu sôi lên, đậy nắp vặn lửa thật nhỏ cho táo chín. Nêm nếm lại xem vừa ăn chưa.
– Xay nhuyễn khi xốt còn nóng. Chờ nguội cho vào lọ, đậy kín.
– Bảo quản tủ lạnh có thể để được 7-10 ngày.
Theo Lê Lan Blog
“Người nội trợ” Lê Lan sinh năm 1982, lớn lên ở miền Tây Nam Bộ, có thời gian làm việc tại Tp.HCM và hiện tại sinh sống tại Pháp. Lê Lan có một bé gái và một bé trai, chị rất đam mê nấu nướng và thường xuyên chia sẻ với mọi người tại blog http://lelanvnfr.wordpress.com. Chị cũng là cộng tác viên đắc lực cho chuyên mục Nội trợ của Đẹp Online trong nhiều năm trở lại đây với rất nhiều bài viết hữu ích.