Nguyên liệu:
20 quả táo
100 ml nước
2 muỗng canh đường đỏ
Bơ
Bột quế
Bột nhục đậu khấu
Cách làm:
Gọt vỏ táo rồi cắt thành các miếng nhỏ.
Cho chúng vào một nồi nước, đun sôi khoảng 20’. Khuấy cho đều để tránh bị cháy.
Thêm đường và quấy tiếp.
Bạn có thể sử dụng máy trộn tay hoặc các thứ tương tự để đánh tan các miếng táo.
Cho nước sốt táo vào các hộp đựng, cho các hương vị khác nhau vào. Hoặc cho chung các hương vị: bơ, bột quế, bột nhục đậu khấu vào.
Cho chúng vào các lọ thủy tinh và để nguội, một ngày sau là có thể sử dụng.
Cho vào ngăn mát tủ lạnh dùng trong 1-2 tuần.
Có thể để ngăn đá trong 6 tháng.
Đi chợ giùm bạn:
Táo Pink Lady: 72.000đồng/kg
Bơ thơm: 50.000đồng/500g
Bột nhục đậu khấu: 72.000đồng/31g
Đi chợ giùm bạn:
Táo Pink Lady: 72.000đ/kg
Bơ thơm: 50.000đ/500g
Bột nhục đậu khấu: 72.000đ/31g
Tường Lam