Tự làm một tách cà phê espresso trong lúc du lịch. Tại sao không? - Tạp chí Đẹp

Tự làm một tách cà phê espresso trong lúc du lịch. Tại sao không?

Sống

Những tách cà phê nóng hổi là “cứu cánh” cực kì hữu hiệu chống lại cơn mỏi mệt khi du lịch. Sau đây là các vật dụng đơn giản để bạn có thể chế biến một tách cà phê espresso cho riêng mình trong mọi chuyến đi.

Cân tiểu li điện tử American Weigh Scales (25 USD)

1

Chiếc cân có kích thước chỉ bằng tấm lót ly nhưng có thể cân rất chính xác với 6 loại đơn vị khác nhau. Bạn có thể cân đúng lượng cà phê cần dùng cho một tách espresso của mình. Lưu ý rằng với một “shot” epresso thông thường, chúng ta chỉ cần khoảng 7 đến 9 gram cà phê.

Máy xay cà phê cầm tay Hario Mini Mill (40 USD)

2

Còn gì tuyệt hơn cà phê được làm bằng hạt mới xay vì hạt sẽ giữ được nhiều mùi hơn loại cà phê được xay sẵn. Máy xay cà phê cầm tay Hario Mini Mill đủ nhỏ để bỏ vừa ba lô, đồng thời cối xay của nó được làm bằng sứ có độ bền và độ cứng rất cao. Bạn có thể xay một lượng cà phê cho khoảng 2 tách trong một lần sử dụng.

Máy pha cà phê AeroPress (30 USD)

3

Chiếc máy pha cà phê cầm tay này là một trong những mặt hàng bán rất chạy của hãng. Nó cho phép bạn tạo ra một tách epresso “cực chuẩn” mà không cần đến hệ thống máy pha phức tạp. Chỉ cần nước sôi, cà phê đã xay và một chút sức lực là có thể thưởng thức cà phê nóng hổi thơm ngon kể cả khi không ở nhà. Kích thước của AeroPress cũng chỉ bằng một chiếc ly thông thường và đủ để đựng trong những chiếc ba lô bé nhất.

Thực hiện: depweb

23/04/2018, 10:10