Tủ đồ “đẹp rạng ngời mà không chói lóa” của “chị đẹp” Yoon Jin Ah

Thời Trang

“Chị đẹp” Yoon Jin Ah (do nữ diễn viên Son Ye Jin thủ vai trong bộ phim “Chị đẹp mua đồ ăn ngon cho tôi”) gây khuynh đảo cộng đồng mạng và những tín đồ phim truyền hình Hàn Quốc không chỉ bởi những khoảnh khắc ngọt ngào bên cạnh anh chàng “phi công” Seo Joon Hee mà còn bởi tủ đồ “đẹp rạng ngời mà không chói lóa”.

Phong thái nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng trong các bộ đồ của "chị đẹp" Yoon Jin Ah.
Phong thái nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng trong các bộ đồ của “chị đẹp” Yoon Jin Ah.
Áo khoác là món đồ không thể thiếu trong tiết trời lạnh ở Hàn Quốc.
Áo khoác là món đồ không thể thiếu trong tiết trời lạnh ở Hàn Quốc.

Phong cách của người phụ nữ ở tuổi 35 được các stylist xứ kim chi khắc họa hết sức thuyết phục và đi vào lòng người với những món đồ đơn giản với vẻ đẹp bất biến theo thời gian. Gắn liền với hình ảnh “chị đẹp” Yoon Jin Ah là những thiết kế áo khoác to và dày để giữ ấm, nhưng chúng không tạo cảm giác nặng nề mà vẫn toát lên được khí chất đáng ngưỡng mộ của “chị đẹp”.

sonyejin_noona_deponline_14-20180411

Phong cách của “chị đẹp” dường như xóa nhòa độ chênh lệch về tuổi so với chàng “phi công” trẻ măng.

Cùng điểm lại những thiết kế đắt giá trong tủ đồ của “chị đẹp” Yoon Jin Ah sau 4 tập phim “Chị đẹp mua đồ ăn ngon cho tôi” đã được lên sóng nhé!

Trong tập 1, "chị đẹp" đã rất đầu tư ăn diện và làm điệu chuẩn bị hẹn gặp bạn trai với thiết kế đầm lụa của Vanessa Bruno Athe có giá khoảng 590 đô.
Trong tập 1, “chị đẹp” đã rất đầu tư ăn diện và làm điệu chuẩn bị hẹn gặp bạn trai với thiết kế đầm lụa của Vanessa Bruno Athe có giá khoảng 590 đô la.
Cùng với chiếc váy điệu đà là đôi giày Romy của Jimmy Choo có giá 625 đô la.
Cùng với chiếc váy điệu đà là đôi giày Romy của Jimmy Choo có giá 625 đô la.
Chiếc áo khoác tông màu xám có kẻ sọc này là thiết kế của thương hiệu Hàn Quốc Voice of Voices, giá vào khoảng 516 đô la.
Chiếc áo khoác tông màu xám có kẻ sọc này là thiết kế của thương hiệu Hàn Quốc Voice of Voices, giá vào khoảng 516 đô la.
Để có thể giữ được vẻ trẻ trung bên cạnh chàng "phi công", "chị đẹp" luôn được mặc những thiết kế có tông màu trung tính với những đường nét điệu đà, nữ tính được tiết chế khéo léo. Trong hình là chiếc áo khoác dài dáng đầm của thương hiệu Lucky Chouette cũng của Hàn Quốc. Giá của chiếc áo khoác bằng vải tweed này vào khoảng 750 đô la.
Để có thể giữ được vẻ trẻ trung bên cạnh chàng “phi công”, “chị đẹp” luôn được mặc những thiết kế có tông màu trung tính với những đường nét điệu đà, nữ tính được tiết chế khéo léo. Trong hình là chiếc áo khoác dài dáng đầm của thương hiệu Lucky Chouette cũng của Hàn Quốc. Giá của chiếc áo khoác bằng vải tweed này vào khoảng 750 đô la.
Áo len màu xám với những đường đan vặn thừng này của thương hiệu Isabel Marant có giá vào khoảng 785 đô la.
Áo len màu xám với những đường đan vặn thừng này của thương hiệu Isabel Marant có giá vào khoảng 785 đô la.
Tính cách của nhân vật "chị đẹp" Yoon Jin Ah rất nữ tính và hiền lành, chính vì vậy cũng ảnh hưởng đến những lựa chọn cho tủ đồ của "chị đẹp". Chiếc áo sơ mi mềm mại của thương hiệu Vince chấm bi nhỏ trên nền xanh dương đậm phần nào thể hiện được tính cách của "chị đẹp".
Tính cách của nhân vật “chị đẹp” Yoon Jin Ah rất nữ tính và hiền lành, chính vì vậy cũng ảnh hưởng đến những lựa chọn cho tủ đồ của “chị đẹp”. Chiếc áo sơ mi mềm mại của thương hiệu Vince chấm bi nhỏ trên nền xanh dương đậm phần nào thể hiện được tính cách của “chị đẹp”.
Khi đi công tác cùng với sự tháp tùng của "phi công", "chị đẹp" có mang theo mình một chiếc túi xách nhìn rất đơn giản nhưng lại không hề ... đơn giản chút nào. Đây là chiếc túi đắt giá của Céline có giá khoảng 2.200 đô la.
Khi đi công tác cùng với sự tháp tùng của “phi công”, “chị đẹp” có mang theo mình một chiếc túi xách nhìn rất đơn giản nhưng lại không hề … đơn giản chút nào. Đây là chiếc túi đắt giá của Céline có giá khoảng 2.200 đô la.
Một thiết kế nhìn đơn giản nhưng cũng cực kỳ đắt giá khác của "chị đẹp" đó là chiếc túi Hammock của thương hiệu Loewe. Túi bằng da có quai xách và quai đeo, thiết kế độc đáo mô phỏng chiếc võng, có giá lên đến 2.855 đô la.
Một thiết kế nhìn đơn giản nhưng cũng cực kỳ đắt giá khác của “chị đẹp” đó là chiếc túi Hammock của thương hiệu Loewe. Túi bằng da có quai xách và quai đeo, thiết kế độc đáo mô phỏng chiếc võng, có giá lên đến 2.855 đô la.
Tuy nhiên, "chị đẹp" cũng có những lúc dùng túi giá "mềm", ví dụ như chiếc túi trắng đơn giản này của Vincis có giá khoảng 429 đô la.
Tuy nhiên, “chị đẹp” cũng có những lúc dùng túi giá “mềm”, ví dụ như chiếc túi trắng đơn giản này của Vincis có giá khoảng 429 đô la.
Phụ nữ ngoài 30 làm công việc văn phòng luôn thích lựa chọn túi xách màu đen có quai xách và quai đeo linh hoạt. "Chị đẹp" sở hữu túi xách Joylock của Valentino có giá khoảng 2.295 đô la.
Phụ nữ ngoài 30 làm công việc văn phòng luôn thích lựa chọn túi xách màu đen có quai xách và quai đeo linh hoạt. “Chị đẹp” sở hữu túi xách Joylock của Valentino có giá khoảng 2.295 đô la.
Và chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ lúc chuẩn bị đi công tác với "phi công", "chị đẹp" đã đeo thử một cặp kính mát để "cải trang" cho hàng xóm không nhận ra. Cặp kính mát này của Gentle Monster có giá 249 đô la.
Và chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ lúc chuẩn bị đi công tác với “phi công”, “chị đẹp” đã đeo thử một cặp kính mát để “cải trang” cho hàng xóm không nhận ra. Cặp kính mát này của Gentle Monster có giá 249 đô la.

Thực hiện: le anhhoa

11/04/2018, 22:25