Tự chế giày thể thao ngũ sắc

Sống

Nguyên liệu:

+ Giấy phim ngũ sắc.

+ Màu acrylic (xanh dương nhạt).

+ Cọ.

+ Băng keo.

+ Một đôi giày thể thao màu trắng.

+ Kéo.

+ Keo dán vải.

Thực hiện:

Bước 1: Trước tiên, bạn dùng băng keo dán che đi phần đế giày và hai bên mép dây thun của đôi giày Vans hiện có. Chúng ta dán như vậy là để sau khi quệt màu mới lên cho đôi giày thì phần đế và phần thun co giãn ở hai bên thân giày không bị vấy màu.

 

Bước 2: Cho màu acrylic xanh nhạt ra một miếng giấy và lấy cọ quệt đều màu lên cả hai chiếc giày của bạn. Lưu ý: quệt một lớp mỏng sau đó quệt chồng lên lớp thứ hai làm sao để bề mặt đôi giày của bạn thật đều màu. Hãy để đôi giày của bạn thật khô trong khoảng 60-90 phút sau đó mới làm tiếp bước thứ 3.

 

Bước 3: Cắt nhỏ từng miếng giấy phim ngũ sắc cỡ 4x4cm. Sau đó, dùng cọ quệt keo lên bề mặt giấy phim và dán lên chiếc giày của bạn.

 

Lưu ý: Bạn hãy dán chồng nhiều lớp giấy phim, che kín cả bề mặt đôi giày để tạo nên ánh ngũ sắc độc đáo. 

 

Cuối cùng, bạn đã có một đôi giày thể thao ngũ sắc thật sành điệu và thời thượng.

 

Hãy kết hợp đôi gày này với những trang phục trẻ trung và khỏe khoắn cho ngày hè năng động bạn nhé. Chúc các bạn thành công.

Miss D

Biên dịch từ Psimadeit

Bạn là người khéo tay, hay làm? Bạn là người yêu thời trang? Hãy chia sẻ những sản phẩm DIY của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi hướng dẫn kèm hình ảnh chi tiết các công đoạn thực hiện tới địa chỉ email: thoitrang@dep.com.vn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Trân trọng!

Thực hiện: depweb

08/04/2013, 18:50