Truyền cảm hứng Slay hết sảy như Dear, Klairs - Tạp chí Đẹp

Truyền cảm hứng Slay hết sảy như Dear, Klairs

Làm Đẹp

Làm thế nào để Slay hết sảy? Dear, Klairs đã thể hiện qua âm nhạc và hình ảnh đầy cảm hứng trong chiến dịch “Chìll ý da, Slay hết sảy”.

Tinh thần “Slay hết sảy”

Áp lực công việc dồn nén và bộn bề cuộc sống kéo dài đã đẩy cuộc sống của phần lớn người trẻ vào trạng thái mất cân bằng, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe thể chất và tinh thần. Tình trạng này kéo dài khiến người trẻ dần mất tự tin vào chính mình. Để khơi dậy tinh thần “Slay hết sảy” bên trong mỗi người, Dear, Klairs kết hợp với Rapper Liu Grace – một đại diện cho tinh thần “Slay” bước ra từ Rap Việt mùa 3. Là cô gái dễ thương, cá tính và hết mình theo đuổi đam mê, Liu Grace đã truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ bằng chất riêng trong âm nhạc của mình.

“Slay hết sảy” là khẩu hiệu khơi dậy sự tỏa sáng đặc biệt bên trong của mỗi chúng ta. Để minh họa cho khẩu hiệu ấy, Dear, Klairs tạo nên bộ ảnh “Nhập hội Chìll Ý Em” ghi lại từng bước chuẩn bị trước bữa tiệc. Bộ ảnh mang thông điệp lời kêu gọi mỗi chúng ta hãy chuẩn bị cho sự tỏa sáng của chính mình. Hãy từng bước tìm hiểu giá trị bản thân mình, năng lượng Slay hết sảy là kết quả của quá trình ấy.

Sứ mệnh “Chìll ý da”

“Chìll ý da” là chiều ý mọi làn da bằng sản phẩm lành tính, với mong muốn không có làn da nào bị bỏ lại, ngay cả da nhạy cảm nhất. Dear, Klairs là thương hiệu Lành tính cho mọi làn da đến từ Hàn Quốc. Theo đuổi giá trị “Simple but Enough” – các sản phẩm Dear, Klairs luôn đơn giản nhưng mang đến hiệu quả bền vững với làn da và môi trường.

Sau 13 năm gắn liền với hình ảnh tối giản nhẹ nhàng, đây là lần đầu tiên Dear, Klairs phá cách với hình ảnh năng động và sắc màu đối lập. Đại diện Dear, Klairs chia sẻ “Hơn cả một thương hiệu chăm sóc làn da, Dear, Klairs luôn ý thức vai trò của mình là người bạn đồng hành có trách nhiệm chăm sóc sức khỏe tinh thần của người dùng. Vì thế, chúng tôi nỗ lực tạo ra những chiến dịch mang thông điệp gần gũi mà thú vị, gắn liền với các hoạt động tích cực trong cuộc sống thường ngày.

Tác giả: Đẹp Online

28/02/2024, 10:00