Trương Quỳnh Anh: “Nếu mình không tôn trọng bản thân thì không ai tôn trọng mình cả”

Sống

Dù bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc cùng với việc chăm sóc cho con trai, Trương Quỳnh Anh vẫn giữ cho mình được sự tươi trẻ, khỏe khoắn và rạng ngời. Cô quan niệm dù trong bất kỳ trường hợp nào phụ nữ vẫn phải biết yêu thương bản thân mình.

“Tôi từng mặc kệ bản thân khi trải qua thời kỳ khủng hoảng nhất của cuộc đời khiến cân nặng thay đổi không ổn định, có lúc ốm đến lòi hết xương, có lúc mập đến thở cũng khó. Rồi soi gương, tôi nhận ra chẳng lẽ cứ để gương mặt lem luốc vì buồn, vì khóc, mỗi ngày nhồi nhét đủ thứ món ăn mà không quan tâm đến cân nặng. Nhận ra việc không tôn trọng chính bản thân mình thì làm gì được ai tôn trọng, tôi bắt đầu yoga, tập đấm bốc, kiêng khem ăn uống để trở lại tự tin hơn” – Trương Quỳnh Anh chia sẻ.

Tinh tế chọn cho mình bộ trang phục màu nhã nhặn với vest mix cùng áo hai dây, Trương Quỳnh Anh khoe triệt để vóc dáng thanh mảnh, nước da trắng mịn.
Sau khi thay đổi cả về vóc dáng lẫn phong cách thời trang, Trương Quỳnh Anh được khen ngợi là trẻ trung hơn so với tuổi thật.

Để có vóc dáng mảnh mai, đầy sức sống như hiện tại, Trương Quỳnh Anh đã có không ăn gần một tuần, thay vào đó chỉ uống nước trái cây không đường, ăn nhiều rau tươi có màu xanh, ức gà luộc để detox. Để con trai Sushi an tâm, Trương Quỳnh Anh cũng giải thích việc detox giảm cân là gì để cậu nhóc 7 tuổi biết được lịch trình ăn uống của mẹ.

Chăm chút cho bản thân mỗi ngày cũng là một cách để nữ ca sĩ thể hiện sự tôn trọng khán giả, những cộng sự và chính bản thân cô.
Nhờ sử dụng phương pháp giảm cân khoa học mà Trương Quỳnh Anh không chỉ lấy lại vóc dàng mà còn giữ được vẻ rạng ngời, mà ít bà mẹ một con nào có được.

“Detox để thanh lọc cơ thể và kết hợp với chế độ ăn kiêng thời gian đầu khiến tôi có đêm vì đói quá ngủ không được. Lọ mọ dậy, tôi nhìn đồ ăn mà thèm thuồng, nhưng chỉ uống nước cầm hơi, kiên định với quyết tâm đã đặt ra. Tôi nghĩ, hãy nghiêm túc, tử tế với chính mình vì chúng ta không còn trẻ nữa,” – Nữ ca sĩ cho biết.

Bài: PV

28/05/2019, 11:34