Trường Quốc tế Việt Úc hoàn thiện cơ sở mới ở Garden Hills Mega Campus - Tạp chí Đẹp

Trường Quốc tế Việt Úc hoàn thiện cơ sở mới ở Garden Hills Mega Campus

Tin Tức

Không ít người trưởng thành từ nền giáo dục truyền thống với lịch học dày đặc cùng khối lượng kiến thức nặng nề nên khi trở thành cha mẹ, ai cũng mong con mình có thể tiếp cận nền giáo dục hiện đại nhẹ nhàng hơn. Nhất là khi việc học số, học chữ không còn là điều kiện duy nhất để đánh giá một học sinh giỏi mà còn dựa vào nhiều yếu tố khác. Đó cũng là định hướng giáo dục của VAS, phát triển toàn diện không chỉ học thức mà cả nhân cách con người.

Cơ sở mới Garden Hills Mega Campus khiến nhiều người choáng ngợp bởi diện tích rộng lớn lẫn kiến trúc đẹp và nhiều không gian xanh

Điều quan trọng hơn, thay vì vài tầng lầu bê tông với khoảng sân rộng ở giữa như nhiều ngôi trường khác, VAS để các em tận hưởng một không gian khác biệt. Cơ sở Garden Hills Mega Campus được đầu tư xây dựng với tổng diện tích lên đến 14,480 m2, trong đó có gần 4500 m2 mảng xanh. Dự án do Kiến trúc sư nổi tiếng Nguyễn Đình Giới, Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Nhà Dân thiết kế kiến trúc và nội thất. 

Được xây dựng theo xu hướng kiến trúc xanh, cơ sở có những mảng xanh và không gian ngoài trời chiếm 60% diện tích đất, đặc biệt hệ thống thảm thực vật, cây xanh trên sân thượng là điểm nhấn cho công trình do tạo thêm sự tinh tế trong cảnh quan, mang đến sự mát mẻ thư thái cho các em học sinh và giáo viên trong giờ học và giờ chơi. Ngoài ra, tất cả các phòng học của cơ sở đều sử dụng hệ thống thông gió và tận dụng ánh sáng tự nhiên, giúp tiết kiệm năng lượng tối đa.

Dù là phòng học, phòng ăn hay thư viện, VAS đều chú trọng ánh sáng tự nhiên cũng như bày trí phù hợp kích thích sự sáng tạo cho các em

Bên cạnh đó, 80 phòng học của Garden Hills Mega Campus đều được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại như: bảng tích hợp, máy chiếu, hệ thống chiếu sáng phù hợp, điều hòa nhiệt độ,… VAS cũng chú trọng đầu tư các phòng tin học, phòng thí nghiệm, thư viện, phòng dạy nấu ăn, nhạc, họa, thể dục. Ngoài ra, với hai hồ bơi, khu sân chơi trẻ em, khu sân chơi liên cấp, sân bóng đá, sân bóng rổ, nhà thi đấu đa năng, hội trường nhà hát học sinh của VAS được phát triển tối đa về thể chất.

 

Từ tháng 7/2016, cơ sở Garden Hills sẽ bắt đầu tuyển sinh từ bậc Mầm non đến Trung học cho Năm học 2016-2017. Garden Hills Mega Campus cũng là cơ sở có quy mô xây dựng hiện đại nhất hệ thống VAS với khả năng đón chào 2000 học sinh theo học và sinh hoạt. 

Ông Marcel van Miert, Chủ tịch Điều hành VAS chia sẻ: “Việc xây dựng cơ sở VAS tại Gò Vấp nhằm đáp ứng nhu cầu của ngày càng nhiều học sinh mong muốn theo học Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge song song với Chương trình Giáo dục Quốc gia. Đội ngũ giáo viên, quản lý và nhân viên xuất sắc tại cơ sở hiện đại nhất này sẽ đóng góp tích cực vào chất lượng giảng dạy và đào tạo tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Garden Hills Mega Campus đã hoàn thành theo đúng tiến độ lẫn cam kết chất lượng và sẽ bắt đầu tuyển sinh vào tháng 7 năm nay. Tôi tin rằng cơ sở này sẽ mang đến sự lựa chọn tối ưu cho các phụ huynh và học sinh trong khu vực, với môi trường học tập nhiều tiện nghi, chương trình học đạt chuẩn quốc tế, học phí hợp lý”.

Đây cũng là lựa chọn của các bậc phụ huynh ở phía Bắc thành phố về một môi trường giáo dục hiện đại cho con trẻ. Với những thành quả của mình trong lĩnh vực giáo dục nhiều năm qua, VAS khiến người ta tin rằng, khoảng thời gian ở trường sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời đối với học sinh chứ không phải là ám ảnh học đường.

Bài: Mỹ Khánh

Ảnh: VAS cung cấp

logo 

Thực hiện: depweb

26/05/2016, 16:21