Trúc Diễm “toát mồ hôi” trên sàn tập Đẹp Fashion Show 11

Thời Trang

Vào đêm 24 và 25/1/2013, chương trình thời trang hàng đầu Việt Nam DFS11 sẽ tái ngộ công chúng tại nhà thi đấu Nguyễn Du. Để show diễn thành công nhất, từng thành viên trong ekip và các người mẫu đều làm việc với cường độ cao trước giờ G. Tranh thủ phút nghỉ ngơi hiếm hoi của các người mẫu, Đẹp Online đã trò chuyện và cùng Trúc Diễm chia sẻ cảm xúc của cô lúc này.

 

Trúc Diễm tập trung trên sàn tập

– Chào Trúc Diễm. Dường như bạn đã thấm mệt sau những màn luyện tập catwalk vừa rồi?

– Trúc Diễm vừa hoàn thành phần tập trình diễn của mình cho bộ sưu tập của nhà thiết kế Trương Thanh Long. Hiện tại, Trúc Diễm đang được “xả hơi” vài phút và chờ đợi tập màn kế tiếp. Tuy mới diễn tập đồng thời chưa cần “diện” những mẫu thiết kế thật sự nhưng với cường độ căng thẳng và gấp rút như hiện nay, Trúc Diễm cũng toát mồ hôi vì nóng, vì liên tục di chuyển. Như bạn thấy, tay Trúc Diễm vẫn liên tục “bận rộn” vì sử dụng chiếc quạt giấy “nhân tạo” này. (Cười)

– Có phải đạo diễn catwalk Xuân Lan “dữ” quá nên khiến các bạn “toát mồ hôi”?

– Chị Xuân Lan là một đàn chị mà người mẫu đàn em như Trúc Diễm phải học hỏi rất nhiều. Ở mỗi kỳ DFS, chị luôn đóng góp và đưa những ý tưởng rất thú vị cho phần trình diễn của từng người mẫu. Sự cầu toàn, tận tâm trong cách làm việc của chị là một động lực không nhỏ thúc đẩy Trúc Diễm và các bạn người mẫu khác phải hoàn thành thật xuất sắc mỗi bước catwalk. Chị Xuân Lan, quả thực, mới là người mệt nhất vì phải bỏ ra biết bao mồ hôi công sức để phần trình diễn catwalk được hoàn hảo.

Trúc Diễm cùng các đồng nghiệp có mặt rất sớm để tập luyện cho DFS11

– Không chỉ giữ vai trò người mẫu trình diễn, Trúc Diễm còn được lựa chọn là gương mặt đại diện cho DFS11. Bạn có thể chia sẻ thêm về thông tin này?

– Trúc Diễm đã gắn bó với tạp chí Đẹp khoảng 6 năm, từ khi mới chập chững vào nghề cho đến bây giờ. Quãng thời gian ấy không quá dài nhưng cũng đánh dấu sự hợp tác và trưởng thành của Trúc Diễm trong sự nghiệp người mẫu của mình. Lần này, Trúc Diễm rất vinh dự và hạnh phúc khi được Tạp chí Đẹp lựa chọn là gương mặt đại diện cho DFS11 với chủ đề “Birth of Venus” (Khởi nguồn mới của cái Đẹp). Vì vậy, trong show diễn lần này, bản thân Trúc Diễm thấy mình cần cố gắng cống hiến 100% sức lực để mang lại cho khán giả màn trình diễn thật ấn tượng cũng như góp phần nhỏ bé trong thành công lớn của DFS.

– Với chủ đề “Khởi nguồn mới của cái Đẹp”, Trúc Diễm cảm nhận những sự tươi mới nào trong sự kiện DFS11 lần này?

– Như lời giám đốc sáng tạo Hà Đỗ chia sẻ, show thời trang năm nay sẽ đánh dấu một bước chuyển mình hoàn toàn mới của DFS, từ ý tưởng sân khấu, dàn dựng, âm thanh, ánh sáng và nhất là, các BST cũng phải đặc biệt hơn mọi năm. Với tổng đạo diễn Charlie Nguyễn, sự kết hợp giữa thời trang và điện ảnh tại DFS11 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả yêu thời trang.

– Một yêu cầu cuối cùng trước khi ĐOL “trả” Trúc Diễm về với sàn catwalk! Đó là một lời chúc độc giả ĐOL nhân dịp xuân sắp về.

– Trúc Diễm chúc các bạn độc giả ĐOL một năm mới an khang thịnh vượng, tràn đầy sức khỏe và niềm vui. Đặc biệt, vào dịp tết Nguyên Đán còn có một ngày lễ rất được yêu thích là Valentine nên Trúc Diễm cũng chúc các đôi lứa yêu nhau sẽ thật hạnh phúc. Còn những ai cô đơn lẻ bóng sẽ mau chóng tìm được một nửa của mình.

– Cảm ơn Trúc Diễm về những chia sẻ chân thành này! 

 

Dù tập luyện vất vả nhưng người mẫu Trúc Diễm luôn nở nụ cười trên môi.

Bài: Mộc

Ảnh: Haipiano Nguyễn

Thực hiện: depweb

23/01/2013, 03:04