TRONG TÚI SAO | Lục túi Puka - người con gái chơi hệ "hồng toàn tập" từ son, ví tiền, tai nghe đến nước rửa tay - Tạp chí Đẹp

TRONG TÚI SAO | Lục túi Puka – người con gái chơi hệ “hồng toàn tập” từ son, ví tiền, tai nghe đến nước rửa tay

Làm Đẹp

Với sự duyên dáng cùng nét diễn tự nhiên của mình, Puka được biết đến là một diễn viên tài năng của sân khấu kịch “Thế giới trẻ” khi luôn mang đến tiếng cười cho khán giả qua các tiểu phẩm hài kịch của mình. Được mệnh danh là cô nàng “Pink Girl”, chiếc túi của nữ diễn viên sinh năm 1990 hứa hẹn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú với các món items toàn hồng. 

Túi Chanel: Puka là một người sống tiết kiệm nên bản thân rất hạn chế sử dụng đồ hiệu. Chiếc túi Chanel này là món quà từ một người quen tặng cho cô. Nữ diễn viên tiết lộ, cô đã dùng chiếc túi này trong suốt một năm nay vì nó có thể phối hợp được với rất nhiều trang phục mà cô thường mặc. Ngoài ra, chiếc túi này có một điều thú vị là có thể biến hóa, phù hợp với 2 phong cách – dịu dàng và cá tính.

Ví tiền: Hầu như, tất cả những bạn thân thiết của cô từ Khả Như, Hải Triều, Diệu Nhi, Nam Thư đi đâu gặp bất cứ món đồ màu hồng nào cũng đều nhớ tới Puka. Chiếc ví màu hồng xinh xắn này cũng là món quà mà Quang Trung tặng cho cô trong dịp anh đi Mỹ thăm gia đình, dù cô đã dặn rằng chừa màu này ra.

Xịt chống nắng: Ngày xưa, Puka rất thờ ơ với chuyện chống nắng, cứ nghĩ sử dụng kem chống nắng là một điều không cần thiết. Bây giờ, mỗi khi ra đường, người đẹp luôn thủ sẵn một chai xịt chống nắng cho mình. Dưỡng da là một điều cần thiết nhưng để tinh chất phát huy tác dụng thì phải tạo lớp màng bảo vệ cho da.

Tai nghe: Puka là một người rất thích nghe nhạc, vì thế hộp tai nghe màu hồng này là “vật bất ly thân” giúp nữ diễn viên có thể thư giãn mọi lúc mọi nơi.

Tăm: Puka là người ăn kỹ, uống kỹ nên rất sợ đồ ăn thừa bám vào trong răng, vừa gây mất thẩm mỹ cho người nhìn vừa làm bản thân cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp. Thế nên, trong túi người đep luôn có sẵn một vài bịch tăm để kiểm tra răng miệng sau khi ăn.

Xịt thơm miệng: Song hành cùng với tăm xỉa răng thì xịt thơm miệng cũng là món đồ cần thiết không kém sau khi bữa ăn. Puka vô cùng tâm đắc với sự chuẩn bị kỹ lưỡng này của mình.

Nước hoa mini: Người đẹp hài hước cho biết bản thân cô trung thành với phương châm “Thà xấu chứ không được hôi”, nên luôn thủ sẵn chai nước hoa nhỏ để như một nhành hoa, tỏa hương bất cứ lúc nào.

Bông tai: Puka có thói quen để đồ lung tung nhất là những món đồ nhỏ, nhờ chương trình lục túi của Đẹp mà nữ diễn viên tìm thấy những chiếc bông xinh xắn của mình.

Thuốc hỗ trợ tiêu hóa: Nữ diễn viên chia sẻ rằng, hệ tiêu hóa của mình không tốt lắm, nếu ăn những đồ nguội lạnh, không sạch thì sẽ đau bụng ngay. Puka cười tươi cho biết may mà có mẹ luôn tâm lý, lúc nào cũng để sẵn 1 vỉ thuốc (Lopradium) cho con gái.

Kẹo: Trong túi Puka luôn có một vài viên kẹo, phòng trường hợp cô nàng bị tuột đường sẽ được “cấp cứu” kịp thời, lấy lại tinh thần và năng lượng để tiếp tục công việc.

Tác giả: Bảo Trân

05/04/2021, 16:00