TRONG TÚI SAO | Khám phá “nhà thuốc di động” bên trong chiếc túi nhỏ xinh của “nàng thơ” Lâm Vỹ Dạ

Làm Đẹp

Đến với Trong Túi Sao/ In Her Bag lần này, “nàng thơ” Lâm Vỹ Dạ khiến Đẹp khá bất ngờ, khi bên trong chiếc túi của nữ diễn viên không phải là hàng sa số các items phục vụ cho việc làm đẹp, mà là một “cửa hàng tiện lợi”, muốn gì cũng có. Mọi sự lựa chọn của nữ diễn viên đều cho thấy cô là người biết điều nào cần ưu tiên và giản lược mọi chi tiết thừa thãi, để tập trung năng lượng cho những điều thật sự quan trọng.

Túi Louis Vuitton: Người đẹp tuy có rất nhiều túi nhưng chiếc túi xách nhỏ gọn này vẫn là sự lựa chọn cô ưng ý nhất vì tuy “nhỏ mà có võ”, có thể chứa đựng được “cả thế giới” của Lâm Vỹ Dạ.

Điện thoại: Mỗi khi vắng nhà thì cô sẽ thường xuyên gọi điện về cho ông xã và các con để hỏi thăm, nên điện thoại là vật dụng không thể thiếu trong túi xách của người đẹp. 

Lâm Vỹ Dạ luôn lựa chọn cho mình những thứ tiện lợi nhất, nên cô kết hợp ốp lưng có thể đựng các loại thẻ tín dụng, thuận tiện cho mọi hoạt động trong cuộc sống.

Tai nghe có dây: Người đẹp cho biết, cô đã từng sắm nhiều loại tai nghe không dây đắt tiền nhưng bản thân là một người đãng trí nên thường làm mất. Vì vậy, nữ diễn viên nghĩ ra một đối sách hiệu quả, đó là sử dụng tai nghe có dây, vừa tiết kiệm vừa không làm rơi nữa.

Thuốc: Lâm Vỹ Dạ tâm sự cách đây vài năm khi đang quay 1 bộ phim sitcom cô bị choáng váng và suýt ngất. Sau khi được đưa vào bệnh viện, lời của bác sĩ khiến cô bị sốc: nếu chậm trễ một chút thì khả năng Lâm Vỹ Dạ bị đột quỵ rất cao. Kể từ đó cô chú ý đến sức khỏe nhiều hơn, lúc nào trong túi xách cũng có rất nhiều thuốc và các sản phẩm bổ sung để đảm bảo sức khỏe của cô luôn ở trong vòng an toàn.

Miếng dán và keo dán mí: Bí quyết để Lâm Vỹ Dạ biến hóa từ đôi mắt 1 mí thành 2 mí long lanh đó là sử dụng miếng dán mí. Người đẹp nói không với việc chỉnh sửa nhan sắc vì cô cảm thấy hài lòng với chính mình, và một phần ông xã của Lâm Vỹ Dạ rất yêu thích nét đẹp tự nhiên của vợ mình. 

Mặt nạ dưỡng môi: Trong quá trình đi quay thì nữ diễn viên cần phải make up, đánh son rất nhiều nên môi dễ bị khô và bong tróc. Lâm Vỹ Dạ thường có thói quen lột da môi khiến môi bị chảy máu, nên cô luôn phải thủ sẵn vị cứu tinh này để dưỡng cho đôi môi luôn mềm mại.

Nước hoa cho tóc: Phải luôn thay đổi tạo hình để phù hợp với nhiều vai diễn khác nhau, mái tóc cần phải sử dụng nhiệt thường xuyên để tạo kiểu, nên dễ bị bám mùi. Ứớp nước hoa cho tóc là bí quyết để cô có thể tự tin trong mọi tình huống.

Bài: Bảo Trân

23/04/2021, 07:00