TRONG TÚI SAO | Giải mã màn hóa thân Lý Linh của Kaity Nguyễn qua chiếc túi “đựng cả thế giới”

Làm Đẹp

Trở lại với In Her Bag/Trong Túi Sao lần này, Kaity Nguyễn không còn là cô nàng mộng mơ, ngọt ngào bên chiếc túi màu hồng nữ tính. Để có được màn hóa thân xuất sắc thành Lý Linh trong “Gái già lắm chiêu 5”, nữ diễn viên sinh năm 1999 đã chọn lựa cho mình những items như thế nào? Liệu đó có phải là các món đồ đắt xắt ra miếng? Cùng Đẹp khám phá sự thật đằng sau chiếc túi “đựng cả thế giới” của tiểu thư Lý Linh. 

Túi Christian Dior: Tuy dáng người của mình nhỏ nhưng Kaity thích mang theo chiếc túi cỡ lớn vì cô nàng là một người mang theo rất nhiều đồ. Có 1 điểm khiến cô thích chiếc túi này, đó là có thể khắc tên mình lên, trở thành phiên bản “cộp mác” Kaity. Nữ diễn viên tiết lộ mình không phải là một người quá ngăn nắp nên quyết định mua thêm một chiếc túi lót ở trong để đựng đồ được gọn gàng và dễ lấy hơn.

Khẩu trang: Trong thời điểm dịch bệnh này thì Kaity mang theo rất nhiều khẩu trang để những ai xung quanh cô không có thì có thể chia sẻ với họ.

Lotion dưỡng tay: Kaity bật mí rằng sau khi chơi thân với Trang Hý thì bị “lây bệnh” ghiền sử dụng lotion. Trang Hý “cuồng” dưỡng tay đến mức Kaity còn nghĩ người chị thân thiết sử dụng lotion như dung dịch rửa tay hàng ngày.

Lược: Mái tóc hiện tại của nữ diễn viên 21 tuổi chỉ là kiểu tóc của nhân vật Lý Linh thôi không phải tóc thật, vì tóc cô nàng lâu dài nên rất ngại cắt ngắn. Trong thời gian này, để mái tóc vào nếp thì lược đã trở thành vật bất li thân của Kaity. Tạo hình tóc này không chỉ khiến cô cảm thấy trưởng thành hơn, mà còn trông rất giống mẹ mình tầm tuổi nhân vật Lý Linh.

Son: Kaity là một người dành cả thanh xuân để đánh son. Nếu lúc trước chỉ dùng một cây son, từ khi đến với “Gái già lắm chiêu 5”, cô lột xác hoàn toàn, sử dụng một ngày ít nhất 10 thỏi son. Điều thú vị trong bộ sưu tập son này là cô luôn thủ sẵn thỏi son màu hồng lâu trôi để có thể tán tỉnh những chàng trai trẻ mình hẹn hò.

Lens: Trong túi của Kaity lúc nào cũng để sẵn 1 đến 2 cặp lens phòng khi mắt bị mỏi sẽ thay đổi. Cô thường sẽ chọn lens màu xám giúp cho đôi mắt thần thái, long lanh hơn trong những sự kiện quan trọng.

Cushion Christian Dior: Ngày thường, Kaity chỉ dùng mỗi kem chống nắng và một chút son dưỡng để gương mặt rạng rỡ và tươi tắn. Nhưng khi sắm vai Lý Linh, cô sẽ dùng một chút cushion cho da óng ánh hơn.

Nước hoa: Giống như một kiểu tín ngưỡng vậy, trước khi đi đâu hay làm gì Kaity đều xịt nước hoa. Nó giúp cô cảm thấy tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh. Không chỉ vậy, hương nước hoa cũng làm những người xung quanh cảm thấy tràn đầy năng lượng và hứng khởi hơn.

Điện thoại: Vì là một người thường xuyên liên lạc với ba mẹ nên điện thoại là thứ Kaity luôn mang theo bên mình. Đây cũng là một người bạn rất quan trọng trong những dịp đi quay phim để cô có thể thoải mái ghi lại những hình ảnh đẹp.

Bài: Bảo Trân

18/03/2021, 09:00