Trọng tài bị la ó dữ dội khi Bình Dương chia điểm với Than Quảng Ninh

ĐẸP MEN

Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 1-1, còn trọng tài chính Trần Văn Lập đã rút đến 2 thẻ đỏ và thổi 2 quả 11m, trong đó quả phạt đền đầu tiên mà ông dành cho đội chủ nhà bị chỉ trích dữ dội.

Tình huống xảy ra ở phút 65, dù bóng đập trúng mặt cầu thủ Văn Khoa của Than Quảng Ninh song trọng tài lại rút thẻ đỏ vì cho rằng cầu thủ này dùng tay chơi bóng, đồng thời cho đội chủ nhà được hưởng quả 11m.

binh_duong
Pha tranh chấp trong trận Bình Dương – Than Quảng Ninh (Nguồn: VPF)

Tuy nhiên, đội trưởng của Becamex Bình Dương Anh Đức đã không thể thắng được thủ môn Tiến Linh của đội Than Quảng Ninh.

Bất ngờ đã xảy ra, khi chỉ ít phút sau khi phải chơi thiếu người, đội khách Than Quảng Ninh lại có được bàn mở tỉ số nhờ công của Eydison cũng trên chấm 11m.

Bị dẫn bàn trước, các cầu thủ Becamex Bình Dương phải chủ động chơi tấn công nhiều hơn. Mãi đến phút 83, đội chủ nhà mới có bàn thắng gỡ hòa nhờ công của cầu thủ nhập tịch Đinh Hoàng Max.

Nhưng kịch tính vẫn chưa dừng lại ở đó khi phút bù giờ cuối trận, hậu vệ Hồ Tấn Tài cố tình chơi tiểu xảo đá vào người tiền đạo Vinicius của Than Quảng Ninh đã té ngã.

Vinicius trả đũa và cả 2 cùng nhận thẻ vàng từ trọng tài Văn Lập. Trong quả đá phạt sau đó, Tiến Linh đã ghi bàn thắng vào lưới Tuấn Linh.

Trước sự phản ứng dữ dội của Ban huấn luyện Than Quảng Ninh, trọng tài Văn Lập sực nhớ chưa rút thẻ đỏ cho Tấn Tài và sau đó quyết định đuổi hậu vệ gốc Bình Định ra khỏi sân. Bàn thắng đương nhiên không được công nhận. Lúc này, đến lượt người Bình Dương la ó phản đối trọng tài dữ dội.

Với 1 điểm có được trận này, B.Bình Dương đang xếp thứ 6 với 27 điểm. Còn Than Quảng Ninh vẫn ở top 5 với 31 điểm.

Thực hiện: depweb

15/09/2018, 14:11