Trọng Hiếu kể chuyện tình yêu bằng… thịt bò trong MV mới - Tạp chí Đẹp

Trọng Hiếu kể chuyện tình yêu bằng… thịt bò trong MV mới

Tin Tức

Trọng Hiếu tiếp tục bắt tay với Mew Amazing, nhạc sĩ từng mang tới thành công cho anh qua ca khúc “Say Ah” và là chủ nhân của hàng loạt bản hit như “Thật bất ngờ”,Ừ thì”, “Ở đây có nắng”, “Sao lại khóc”… Trọng Hiếu và Mew Amazing bắt đầu làm việc về phần lời và giai điệu từ tháng 4 năm nay, sau đó, nam ca sĩ tiếp tục kết hợp với nhà sản xuất âm nhạc người Hà Lan để hoàn thiện phần âm nhạc. Đó là lý do ca khúc mới của anh cân bằng được giữa hai yếu tố: màu sắc âm nhạc trong nước và xu hướng thế giới.

Ca sĩ Trọng Hiếu và người mẫu Thuỳ Trang trong họp báo ra mắt MV "Vì anh là vậy (VALV)"
Ca sĩ Trọng Hiếu và người mẫu Thuỳ Trang trong họp báo ra mắt MV “Vì anh là vậy (VALV)”

Dự án này cũng đánh dấu sự trưởng thành của Trọng Hiếu khi anh có sự thay đổi táo bạo về ngoại hình, không còn là chàng trai trẻ trung với phong cách nổi loạn mà trở thành người đàn ông phong trần, có chút “bad boy” bên cạnh bạn diễn là người mẫu Thuỳ Trang.

MV này được xây dựng dựa trên chính kinh nghiệm của Trọng Hiếu trong tình trường. “Trong tình yêu, đàn ông và phụ nữ có những cách thể hiện, suy nghĩ và mối quan tâm khác nhau. Quan trọng là nên thấu hiểu, chấp nhận một nửa còn lại như chấp nhận chính bản thân mình, lắng nghe và bảo vệ thay vì giận hờn trách móc”.

screen-shot-2018-12-02-at-9-31-43-am

Một vài hình ảnh từ MV "Vì anh là vậy (MV)"
Một vài hình ảnh từ MV “Vì anh là vậy (MV)”

Trong “Vì anh là vậy (VALV)” , Trọng Hiếu và người mẫu Thuỳ Trang lột tả bản chất của đàn ông và phụ nữ thông qua hình tượng Adam và Eva, cùng những hình ảnh mang tính ẩn dụ cho sức hút giới tính như trái táo và cả… miếng thịt bò ướt át. Đặc biệt, hình ảnh đại bàng xuất hiện trong MV có một ý nghĩa đặc biệt với nam ca sĩ: biểu trưng cho sự tự do, mạnh mẽ, tự tin và phóng khoáng mà Trọng Hiếu luôn theo đuổi trong sự nghiệp ca hát của mình.

Thực hiện: depweb

02/12/2018, 09:37