Trở lại với Parody “Duyên mình lỡ”, Huỳnh Lập một mình “cân” 2 vai nữ chính!

Tin Tức

Tham gia buổi họp báo có nhiều anh chị em nghệ sĩ như: Quang Trung, Karik, Khả Như, Lâm Khánh Chi, Trương Quỳnh Anh, Hạnh Thảo, Lê Dương Bảo Lâm, Hồ Bích Trâm, Gin Tuấn Kiệt, Nam Thư, Nguyễn Anh Tú, Bùi Công Nam…

Dù bận rộn với các hoạt động riêng nhưng nhiều nghệ sĩ, bạn bè đồng nghiệp đã đến chúc mừng Huỳnh Lập.
Dù bận rộn với các hoạt động riêng nhưng nhiều nghệ sĩ, bạn bè đồng nghiệp đã đến chúc mừng Huỳnh Lập.

Khác với MV Parody “Em gái mưa” ra mắt cách đây gần một năm, MV Parody “Duyên mình lỡ” lần này vừa tiếp tục kế thừa được những điểm mạnh của Huỳnh Lập như: đầu tư bối cảnh sát với bản gốc, tạo hình đẹp, trang phục bắt mắt… vừa có những điểm mới đầy thú vị khiến ai xem qua đều không khỏi xuýt xoa. Huỳnh Lập đã rất khéo léo khi lồng ghép vào MV những chi tiết rất đắt giá nhằm làm tròn trịa câu chuyện cũng như đẩy sự hài hước lên đến cao trào.

huynh-lap-3
“Ban đầu khi nghe quay ở Phan Thiết khá xa nên Khánh Chi cũng phân vân nhưng vì quý mến một nghệ sĩ tài năng và yêu nghề như em nên tôi đã nhận lời” – Lâm Khánh Chi chia sẻ.
huynh-lap-1
Quang Trung cũng cho biết thêm, đây là vai diễn nam chính đẹp trai đầu tiên mà Huỳnh Lập giao cho anh bởi các sản phẩm trước đây đều gặp một số trục trặc nên phải đổi.
huynh-lap-2
Khi sản phẩm được công chiếu đã nhận được những tiếng vỗ tay nồng nhiệt từ ghế khán giả.

Có thể nói, MV Parody lần này một lần nữa chứng tỏ được sức sáng tạo không giới hạn của Huỳnh Lập – vừa giữ được phong cách đặc trưng của chính mình, vừa biết cách tạo ra những đột phá mới mẻ. Có lẽ đó chính là lý do những sản phẩm của anh luôn tốt dần lên theo thời gian.

huynh-lap-5
Sự ủng hộ và yêu mến của fan dành cho nam nghệ sĩ trẻ là điều không phải bàn cãi.

Huỳnh Lập cho biết, anh không đặt nặng mục tiêu về lượt xem trong thời gian bao lâu, hay phải vượt qua được kỷ lục nào mới. Đối với anh, được khán giả yêu thương và ủng hộ mới là điều tuyệt vời hơn cả.

Thực hiện: depweb

08/08/2018, 17:11