Trò chuyện cùng ekip tài năng của Đẹp Fashion Show 11 trước “giờ G”

Thời Trang

Mỗi năm một lần, Đẹp Fashion Show (DFS) lại gây nức lòng giới mộ điệu bởi các màn trình diễn ấn tượng được chắp cánh từ những ý tưởng vô cùng độc đáo. Đó luôn là nơi các bộ môn nghệ thuật thăng hoa cùng thời trang, nơi ánh sáng, âm thanh và thiết kế sân khấu không đơn thuần là những thứ gia vị mà cùng trực tiếp tham gia vào cuộc trình diễn. Và tất nhiên, đó là nơi tôn vinh cái đẹp, từ những thiết kế tinh tế hay táo bạo của các nhà tạo mẫu đến những phong cách trang điểm, phong cách làm tóc đón đầu xu hướng.

Có lẽ vì thế mà trước mỗi kỳ DFS, hàng loạt những câu hỏi tò mò về show thời trang này liên tục được đặt ra. Một vài chia sẻ của những nhân vật chủ chốt trong ekip DFS 11 hi vọng sẽ giải đáp cho bạn phần nào thắc mắc về chương trình năm nay:

Đạo diễn Charlie Nguyễn – Tổng đạo diễn DFS 11: “Đối với  một chương trình như DFS thì vai trò của đạo diễn chưa phải là một điều đặc biệt nhất, bởi đây là một sân chơi mang tính sáng tạo tập thể, bắt đầu từ các nhà tạo mẫu đến các khâu nghệ thuật cũng như kĩ thuật khác. Vai trò của tôi là làm sao để kết nối tất cả những yếu tố này lại để vừa phải đảm bảo một ý tưởng xuyên suốt chương trình, vừa đảm bảo sự lôi cuốn, hấp dẫn và gây ấn tượng cho khán giả. Ngoài ra tôi cũng muốn mang đến cho DFS một chút không khí điện ảnh qua sự dàn dựng của từng phần trình diễn, đặc biệt là qua cách sử dụng ánh sáng. Hi vọng đây sẽ là một điều mới mẻ cho DFS năm nay”.

 

Giám đốc sáng tạo Đỗ Nguyệt Hà: “Crazy Monkey và Giao Linh sẽ là hai gương mặt mới, hai cá tính đặc biệt sẽ xuất hiện trong DFS năm nay. Ngoài ra, điều duy nhất mà bây giờ tôi có thể tiết lộ cho các bạn là DFS 11 sẽ có sự đầu tư rất lớn về sân khấu, rất nhiều màn trình diễn độc đáo và một màn kết cực kỳ đặc biệt. Còn lại bạn phải đón xem DFS để biết rõ thêm thôi, nói thêm nữa thì sẽ mất hết tính bất ngờ mất!”.

Ông Sevastopoulos Emmanouil – giám đốc đào tạo của nhãn hàng tóc chuyên nghiệp L’Oréal Professionnel tại Việt Nam: “Năm nay, đến với DFS chúng tôi sẽ mang đến 2 xu hướng tóc mới, đi từ thời trang cổ điển đến đương đại. Phong cách cổ điển được tạo nên từ những lọn tóc xoăn tự nhiên, còn phong cách hiện đại sẽ năng động, gọn gàng với kiểu tóc đuôi ngựa. Đây cũng chính là những xu hướng tóc chủ chốt cuả năm 2013.”

Chị Phương Vi – chuyên gia trang điểm của Maybelline New York: “Maybelline New York sẽ mang đến những khuynh hướng trang điểm mới nhất hiện nay, ngoài ra tùy thuộc vào từng bộ sưu tập mà chúng tôi sẽ sáng tạo những mẫu makeup riêng để phù hợp với ý tưởng tổng thể. Chúng tôi và ekip DFS đã cùng bàn bạc rất nhiều để đưa ra được ý tưởng thống nhất, tất cả mọi người đều có cùng một mục đích chung là phải mang đến cho DFS những gì mới nhất, đẹp nhất và hay nhất.”

Đẹp Fashion Show 11 sẽ chính thức diễn ra vào hai đêm 24-25.1.2013 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du – Q.1 – TP.HCM. Hãy cùng dõi theo và chiêm ngưỡng những thành quả lao động của cả ekip tài năng này nhé!

PV

Thực hiện: depweb

19/01/2013, 11:28