Trình làng các công nghệ đột phá cho hệ thống an ninh gia đình

Tin Tức

“See Beyond 2022” – sự kiện đáng chú ý với chủ đề công nghệ tới từ tương lai diễn ra vào ngày 24/11/2022 – tiết lộ những công nghệ đỉnh cao và tầm nhìn của IMOU.

Với “See Beyond 2022”, IMOU hi vọng có thể cung cấp thêm thông tin về các công nghệ mới nhất và tầm nhìn của thương hiệu đối với thị trường Việt Nam. Cùng với các diễn đàn công nghệ và chiến lược sản phẩm tại Việt Nam, công ty ra mắt hàng loạt sản phẩm mới hứa hẹn tạo nên cuộc cách mạng cho thị trường nhà thông minh. Cùng với đó, khách tham quan sẽ được trải nghiệm sản phẩm mới.

Ngoài ra, công ty khẳng định nỗ lực nâng cấp toàn diện chiến lược thương hiệu bằng việc chính thức triển khai chiến lược “2+4+N”. Thông qua triển khai nền tảng điện toán đám mây, công nghệ trí tuệ nhân tạo và bốn sản phẩm chủ lực hệ sinh thái cho phép công ty cung cấp cho người dùng một hệ thống an ninh cho gia đình một cách thông minh và linh hoạt hơn.

Khi các sản phẩm và dịch vụ thông minh dần trở nên dễ tiếp cận với hàng triệu gia đình, công ty luôn trăn trở để đáp ứng yêu cầu chất lượng cuộc sống cao hơn cho khách hàng. Do đó, vào tháng 5/2022, công ty đã ra mắt hệ thống sản phẩm chiến lược mới là “2+4+N “. Hệ thống này đánh dấu sự phát triển toàn diện của công ty với bốn hệ thống sản phẩm chính (IMOU Security, IMOU Robots, IMOU Lights và IMOU Link) dựa trên công nghệ AI và công nghệ đám mây cốt lõi. Hệ thống này cho phép IMOU cung cấp các giải pháp đa dạng theo các tình huống sử dụng khác nhau, tạo ra trải nghiệm thuận tiện và hiệu quả hơn cho người dùng về sản phẩm.

Bài: Đẹp News

25/11/2022, 13:00