Triệt phá đường dây mại dâm cao cấp, có giá tới 25.000 USD mỗi đêm

ĐẸP MEN

Cơ quan Công an đã khởi tố đối tượng tổ chức đường dây này là Kiều Đại Dũ (sinh năm 1996, ngụ Thành phố Hồ Chí Minh) để điều tra.

Trước đó vào ngày 30/8, lực lượng Công an đã bắt quả tang nhiều hoa hậu, á hậu, diễn viên điện ảnh trong đường dây mua bán dâm cao cấp tại một khách sạn trên địa bàn Quận 1.

ttxvn_0609_mai_dam
Đối tượng Kiều Đại Dũ (trái) tại Cơ quan công an. (Ảnh: Thành Chung/TTXVN)

Qua điều tra được biết giá bán dâm của các người đẹp có danh hiệu này lên đến 8.000 USD cho một đêm (cá biệt có hoa hậu có giá tới 25.000 USD/đêm).

Đối với các tour du lịch dài ngày, số tiền này lên đến hàng chục ngàn USD. Từ lời khai của các cô gái, Công an bắt giữ “tú ông” Kiều Đại Dũ.

Tại Cơ quan Công an, Kiều Đại Dũ khai nhận chuyên cung cấp gái mại dâm cao cấp qua mạng Zalo. Từ tháng 9/2017, Dũ thu thập hình ảnh và giá bán dâm của các cô gái trên mạng Internet để xây dựng đường dây của mình.

Không dừng lại ở đó, nhằm “nâng cấp” đường dây, Dũ tìm cách làm quen với các hoa hậu, á hậu của các cuộc thi sắc đẹp, các diễn viên điện ảnh để mời họ tham gia vào đường dây của mình.

Dũ chủ động kết bạn qua Zalo với các “đại gia,” sau đó đăng giá tiền, hình ảnh của các cô gái lên mạng xã hội. Nếu khách có yêu cầu chỉ đích danh một hoa hậu nào đó, Dũ sẽ kết nối với các mối quan hệ khác để báo giá trực tiếp cho các người đẹp.

Cơ quan Công an đang tiếp tục mời lên làm việc đối với nhiều hoa hậu, á hậu, hoa khôi, diễn viên có liên quan đến đường dây này, tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.

ttxvn_0609_mai_dam2
Một đối tượng trong đường dây mua bán dâm cao cấp của Kiều Đại Dũ. (Ảnh: Thành Chung/TTXVN)

Thực hiện: depweb

06/09/2018, 13:40