Triển lãm VietNam Motor Show 2019 thu hút hơn 200 nghìn lượt khách

Theo Ban tổ chức triển lãm ô tô Việt Nam 2019 (diễn ra từ ngày 23-27/10), triển lãm thu hút hơn 200 nghìn lượt khách tham quan, bao gồm đại diện các cơ quan chính phủ, thông tấn báo chí và đông đảo công chúng yêu xe khắp cả nước.

Triển lãm năm nay, có sự góp mặt của 15 hãng xe danh tiếng như: Audi, Ford, Honda, Jaguar, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, VinFast, Volkswagen, Volvo.

Ngoài ra, khách tham quan có cơ hội chiêm ngưỡng những mẫu xe thể thao độc đáo như mẫu xe đua F1 của Honda, mẫu xe ý tưởng Toyota TJ Cruiser mang thông điệp “Bảo vệ môi trường vì một thế giới tốt đẹp hơn”, hay những mẫu xe ứng dụng trí tuệ nhân tạo của Mercedes-Benz hoặc công nghệ chuyển động thông minh đặc trưng của Nissan.

Tâm điểm của mọi mùa triển lãm ô tô chính là những mẫu xe và công nghệ hàng đầu mà các hãng xe tự hào giới thiệu trước công chúng. Năm nay, những mẫu xe ý tưởng và mẫu xe thân thiện với môi trường với động cơ e-tron hoặc hybrid được xuất hiện ở vị trí vedette của hãng.

Ở không gian ngoài trời, người hâm mộ đam mê off-road có cơ hội tìm hiểu những mẫu xe địa hình, trải nghiệm cảm giác ngồi sau vô-lăng, đánh lái để vượt qua các địa hình dốc, lội nước, vượt hố,… của Land Rover.

Cùng với những thành quả sáng tạo mới nhất của các hãng, các chương trình biểu diễn nghệ thuật hàng ngày với sự đầu tư vô cùng công phu và hấp dẫn, các hoạt động lái thử xe, trình diễn xe mạo hiểm hay hội thảo chuyên ngành, VMS 2019 đã đáp ứng những kỳ vọng của giới mộ điệu về một sự kiện quy mô, tầm cỡ nhất trong ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam. 

Trong khuôn khổ VMS 2019, hội thảo “Xây dựng thị trường lấy khách hàng làm trung tâm cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam” đã được tổ chức thành công đem lại sự chuẩn bị cần thiết cho mọi doanh nghiệp khi chuyển dịch cùng xu thế tất yếu của thị trường.

Bài: PV

28/10/2019, 08:00