“Triển lãm Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển” lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội - Tạp chí Đẹp

“Triển lãm Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển” lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội

Tin Tức

Nutifood Thụy Điển ra mắt sự kiện “Triển lãm Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển – NNRIS” lần đầu tiên tại Thủ đô Hà Nội. Sự kiện được tổ chức trong 02 ngày 19/11 và 20/11/2022 tại Phố đi bộ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển – NNRIS là nơi quy tụ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới và Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm đồng hành, thấu hiểu thể trạng của người Việt, các chuyên gia dinh tại NNRIS đã nghiên cứu và cho ra đời những công thức dinh dưỡng đặc chế dành cho đa thế hệ người dùng Việt Nam với chất lượng Châu u, điển hình như: Công thức độc quyền FDI, Công thức FRP chuyên biệt, Công thức độc quyền Nuvi Power, Công thức hệ chất xơ Fiber Balance.

Nutifood tổ chức chuỗi sự kiện “Triển lãm Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS” tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM với mong muốn giúp người dùng hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe bản thân cũng như nắm bắt được các công thức ưu việt và chuyên biệt mà NNRIS ứng dụng để mang đến những giải pháp dinh dưỡng tiêu chuẩn cao, phù hợp nhất với thể trạng mỗi người.

Trong đó, sự kiện lần đầu tiên tổ chức tại Thủ đô Hà Nội được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng mô phỏng Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển sẽ trở thành một không gian trải nghiệm tương tác sống động, cung cấp thông tin hữu ích, cũng như mang đến nhiều hoạt động thú vị dành cho tất cả đối tượng người tham dự. Khi đến tham gia sự kiện, scan mã QR và hoàn tất công đoạn đăng ký, cá nhân/gia đình sẽ nhận được 01 phần quà chào đón từ NNRIS (01 túi Nutifood với các danh mục sản phẩm được bảo chứng bởi NNRIS).

Tác giả: Đẹp Online

19/11/2022, 14:00