Triển lãm trực tuyến “Mùa thu du học Pháp” - Tạp chí Đẹp

Triển lãm trực tuyến “Mùa thu du học Pháp”

Tin Tức

Dù trong bối cảnh dịch bệnh, nước Pháp vẫn chào đón các sinh viên quốc tế đến học tập và nghiên cứu bằng cách duy trì quy trình xin thị thực du học dài hạn, cấp học bổng và thực hiện các biện pháp giúp cuộc sống hàng ngày của sinh viên dễ dàng hơn.

Là điểm đến hàng đầu tại châu Âu trong số các quốc gia không nói tiếng Anh cho sinh viên Việt Nam, Pháp cung cấp chương trình giáo dục đại học kết hợp giữa chất lượng và tiêu chuẩn cao, chi phí hợp lý và trải nghiệm cuộc sống sinh viên độc đáo. Chính phủ Pháp đặt giáo dục là ưu tiên hàng đầu thông qua việc tài trợ học phí và các chương trình học bổng ở bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Nhân dịp tổ chức triển lãm giáo dục trực tuyến “Mùa thu du học Pháp”, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và Campus France Vietnam mời bạn khám phá 20 cơ sở giáo dục Đại học Pháp thông qua 4 chuyên đề, tổ chức vào các ngày thứ bảy 09/10, 23/10, 06/11 và 20/11. Chuyên đề khóa học bao gồm “Thương mại – Quản lý”, “Du lịch, Khách sạn Nhà hàng và Ẩm thực”, “Khoa học và Công nghệ” và cuối cùng khép lại triển lãm là chuyên đề “Nghệ thuật và Sáng tạo”.

Tại buổi triển lãm, học sinh, sinh viên, các quý vị phụ huynh sẽ có cơ hội trao đổi thảo luận với đại diện các cơ sở giáo dục Đại học Pháp, nghe giới thiệu về nhà trường và các chương trình đào tạo, cũng như sẽ được trực tiếp giải đáp các băn khoăn. Hiện tại đang có gần 6.000 sinh viên học tập và nghiên cứu ở Pháp. Họ cũng chính là những người góp phần củng cố sự hợp tác bền chặt và lâu dài giữa hai quốc gia.

Đăng ký tham dự và tham khảo chương trình triển lãm tại: https://www.bienvenueenfrance-vietnam.com/

Tác giả: Đẹp Entertainment

06/10/2021, 10:00