Triển lãm Ôtô Việt Nam lần thứ 8 hướng tới người tiêu dùng - Tạp chí Đẹp

Triển lãm Ôtô Việt Nam lần thứ 8 hướng tới người tiêu dùng

Triển lãm Vietnam Motor Show 2012 chọn tâm điểm là các công nghệ và sản phẩm thân thiện với con người và môi trường, cùng hàng loạt các chính sách bán hàng, hậu mãi và dịch vụ nhằm kích thích thị trường ôtô đang trầm lắng.

Đây là triển lãm xe hơi thường niên có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với sự tham dự của 13 thương hiệu Ô tô hàng đầu tại Việt Nam và hàng trăm gian hàng của các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp phụ trợ.

Khách tham quan sẽ có dịp chiêm ngưỡng những mẫu xe và công nghệ mới nhất của 7 thành viên Hiệp hội Sản xuất Ôtô Việt Nam (VAMA) gồm: Ford, Honda, Mercedes, Mitsubishi, Suzuki, Toyota và Vinaxuki và 6 thương hiệu xe nhập khẩu chính thức gồm: Audi, BMW, Land Rover, Luxgen, Porsche và Renault. Triển lãm trải rộng trên tổng diện tích 12.000m2 trong đó các hãng xe đều tập trung đầu tư xây dựng các gian hàng hoành tráng, ấn tượng, với nhiều hoạt động tương tác với khách mời tham quan.

Đặc biệt, tất cả các hãng đều có xe mới giới thiệu, đi kèm với các chính sách ưu đãi đặc biệt, cá chương trình công bố mẫu xe mới độc đáo với sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng, người mẫu, ca nhạc và công nghệ trình diễn.

Triển lãm cũng là dịp người tiêu dùng tham quan, tìm hiểu thông tin về các ngành công nghiệp phụ trợ, phụ tùng, đồ chơi xe hơi tại khu trưng bày của các thương hiệu nổi tiếng như: Motul, Vilube, Plogco, Vkool, DJ Auto Asia Pacific, Duy Linh, Motevo, Việt Phát, VietMap … bên cạnh đó còn có các gian hàng trong lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm.

Vietnam Motor Show 2012 còn là dịp để các nhà quản lý, các nhà hoạch định chính sách, các nhà sản xuất, người tiêu dùng và các chuyên gia thảo luận về các chủ đề được nhiều người quan tâm trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất, lắp ráp và tiêu thụ xe ôtô, chính sách quản lý, chính sách thuế, phí và phát triển ngành công nghiệp phụ trợ. Các chủ đề này sẽ được đề cập trong hội thảo được tổ chức từ 8h30 đến 12h ngày 27 tháng 9 năm 2012.

Đối tác tổ chức của Vietnam Motor Show 2012 là Công ty tổ chức hội chợ triển lãm C.I.S Việt Nam và Công ty tổ chức sự kiện và truyền thông Lê Bros.

PV

Thực hiện: depweb

07/09/2012, 08:42