Triển lãm Ô tô Việt Nam – thành công của những kỉ lục

Tin Tức

Mặc dù năm nay Triển lãm dành toàn bộ ngày đầu tiên cho báo chí và khai mạc, thời gian mở cửa cho công chúng chỉ còn 4 ngày. Tuy nhiên, ngay từ ngày đầu tiên mở cửa, Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 9 đã thu hút hơn 25 ngàn lượt khách tham quan và số lượng này không ngừng tăng trong những ngày sau (đỉnh cao đạt trên 50.000 lượt người trong ngày cuối cùng).

Ở nhiều thời điểm trong ngày, Ban Tổ chức phải tăng cường thêm điểm bán vé, để đáp ứng nhu cầu rất lớn của công chúng. Tổng lượt khách tham quan đã lên tới 155.300 lượt người.

Sức hút của Triển lãm lần này nằm ở các chương trình ra mắt xe hoành tráng, các màn giải trí ấn tượng do các hãng liên tục luân phiên trình diễn mỗi ngày với sự tham gia của nhiều người mẫu nổi tiếng, các ca sĩ và nhóm múa hàng đầu tại Tp.HCM. Sự ưu việt về công nghệ, tính tiên phong và tiện nghi của sản phẩm được các hãng đầu tư giới thiệu qua các màn hình lớn có tính tương tác cao. Ngoài ra, các hãng cũng chú trọng giới thiệu nhiều mẫu xe mới được ra mắt trong vòng 1 năm qua trên thị trường Việt Nam và thế giới. Tổng số xe lần này được giới thiệu tại Triển lãm là trên 100 mẫu xe. Phần trưng bày của các đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ phụ trợ cũng được đầu tư công phu và ấn tượng. Điều này được người tiêu dùng đặc biệt đánh giá cao. Ngoài ra, các hãng cũng có nhiều trò chơi tương tác với nhiều phần thưởng giá trị tặng cho khách tham quan.

 

Trình diễn ấn tượng, xe mới và những ưu đãi trong dịp Triển lãm đã giúp các nhà trưng bày kí được hơn 200 hợp đồng bán xe mới ngay trong thời gian triển lãm.

Vietnam Motor Show 2013 nhận được sự bảo trợ thông tin của 34 đơn vị truyền thông uy tín như: báo Đầu tư, Diễn đàn Doanh nghiệp, Sài Gòn Đầu tư Tài chính, Doanh Nhân, Thể thao Văn hóa, Tạp chí Autocar, Autonet, Ô tô Việt Nam, Ô tô Xe Máy, Công Nghiệp Ô tô, Thế giới ô tô, Xe và Đời Sống, Xe và thể thao, Vận tải ô tô, Đẹp, Thể Thao Văn hóa & Đàn Ông, RSVP, Stuff; báo điện tử và trang thông tin ô tô xe máy: Vietnamplus.vn, Autodaily.vn, Autovina.vn, Songmoi.vn, Aafeauto.vn, Dailo.vn, các diễn đàn online uy tín: Otofun.net, Otosaigon.com, …; các kênh truyền hình: HTV7 – Trong Thế giới xe, HNTV – Thế giới phương tiện, VTC2, InfoTV, Shopping TV, HTV2, Giải trí TV và kênh phát thanh VOV Giao thông. Tổng số tin bài về sự kiện cũng đạt một kỷ lục mới: hơn 300 tin bài tập trung trong 5 ngày triển lãm diễn ra.

    Được tổ chức liên tục từ năm 2005, Triển lãm Ô tô Việt Nam đã thực sự trở thành một dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam.

Triển lãm Vietnam Motor Show 2013, với các nỗ lực chung tay của 15 thương hiệu sản xuất và nhập khẩu ô tô đã thực sự sát cánh cùng người tiêu dùng cùng đi tới thành công.

H.N


 

Thực hiện: depweb

01/11/2013, 13:14