Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam lần thứ 2 – VISM 2016 tại Tp.HCM

Sự Kiện

Chương trình sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Tp.HCM, mở cửa từ 26/10 – 30/10/2016, ngày 26/10 dành riêng cho báo chí và khách mời khai mạc, giờ mở cửa cho công chúng sẽ bắt đầu từ 16 giờ cùng ngày. Hội thảo về ngành công nghiệp ô tô sẽ diễn ra vào sáng ngày 27/10/2016.

Lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2015, Triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam VIMS với sự tham gia của 9 thương hiệu xe nhập khẩu cao cấp đã trở thành sự kiện hấp dẫn nhất của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. VIMS 2015 chào đón hơn 70.000 lượt khách tham quan với hơn 50 mẫu xe trưng bày và 172 hợp đồng được ký kết sau Triển lãm. Những con số này cho thấy sức hút rất lớn của các dòng xe nhập khẩu đối với giới mộ điệu xe hơi và thể hiện thành công nhất định của Triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam 2015.

Tiếp nối những thành công từ lần tổ chức đầu tiên, VIMS 2016 được đánh giá là kỳ triển lãm ô tô quốc tế có quy mô lớn nhất Việt Nam từ trước tới nay, quy tụ 18 hãng xe cao cấp bao gồm Audi, Bentley, BMW, BMW Motorrad, Infiniti, Jaguar, Lamborghini, Land Rover, Maserati, Mercedes-Benz, MINI,  Nissan,  Porsche, Renault, Subaru, Suzuki, UD Trucks, Volkswagen. Hơn 150 mẫu xe với thiết kế sang trọng cùng công nghệ và tính năng an toàn sẽ được trưng bày tại triển lãm, minh họa cho một kỳ triển lãm ô tô quốc tế ấn tượng nhất tại Việt Nam. Tại buổi họp báo, ban tổ chức VIMS 2016 cũng  công  bố  những  thông  tin  quan  trọng  nhất,  giới  thiệu  về  cả  hãng  xe  tham  dự lịch trình triển lãm cùng các hoạt động tương tác nổi bật trong kì triển lãm năm nay.

VIMS 2016 năm nay còn có sự tham dự của UAZ (Ulyanovsky Avtomobilny Zavod) – thương hiệu xe quen thuộc của Nga với chất lượng vượt trội cùng thiết kế và tính năng hoàn toàn mới, chắc chắn sẽ đem đến nhiều ấn tượng nổi bật đánh dấu sự trở lại của UAZ tại thị trường Việt Nam. Cùng với nhiều tên tuổi nổi tiếng khác trong lĩnh vực ô tô như độ xe DCAR, dầu nhờn Motul, Exxon Mobil, Eni… là sự xuất hiện của hàng trăm gian hàng bao gồm các lĩnh vực liên quan tới xe hơi, tiêu biểu như công nghệ và dịch vụ chăm sóc xe Ceramic Pro, Itsuwa, linh phụ kiện, phụ tùng Minh Giang, đèn xe Anxen, sơn Nhân Hòa, âm Thanh Oris… Bên cạnh đó, nhiều dịch vụ tài chính ngân hàng cũng sẽ có mặt nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu mua xe và bảo hiểm như Vietinbank, Standard Chartered Bank, City  Bank,  HSBC,  Shinhan Bank, HD Bank, Vietbank, Bảo Long, JACCS…

Triển lãm hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm hấp dẫn, và dự kiến thu hút khoảng 120.000 lượt khách tham quan.

Vé tham dự VIMS 2016 sẽ được bán trực tiếp tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – địa điểm diễn ra triển lãm. Dự kiến vé sẽ được bán với mức giá 50.000VND/vé. 
Ngoài ra, công chúng quan tâm có thể tham dự các hoạt động tương tác, minigames trên Fanpage của Triển lãm để nhận vé miễn phí.

Website:  http://www.vietnaminternationalmotorshow.vn
Facebook:  https://www.facebook.com/VietnamInternationalMotorShow

PV
logo 

Thực hiện: depweb

20/09/2016, 21:15