Triển lãm "Ngôi sao Beauty Expo 2019" - sân chơi mới cho các tín đồ làm đẹp - Tạp chí Đẹp

Triển lãm “Ngôi sao Beauty Expo 2019” – sân chơi mới cho các tín đồ làm đẹp

Tin Tức

“Ngôi sao Beauty Expo 2019” là triển lãm để những người yêu làm đẹp chia sẻ bí quyết chăm sóc nhan sắc, gặp gỡ những chuyên gia hàng đầu, người nổi tiếng trong lĩnh vực này.

Ban tổ chức đặt mục tiêu thu hút 5.000 người tham dự trong hai ngày triển lãm vào 5, 6/10 tại khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81, quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Để khởi động cho “Ngôi sao Beauty Expo 2019”, cuộc thi online “Makeup Transformation – Tôi sáng tạo” diễn ra từ ngày 26/8 đến 21/9 với chủ đề “Busrt Into The Color”. Theo đó, người tham dự sẽ thỏa sức trang điểm, sử dụng sắc màu thể hiện nét đẹp của các nền văn hoá trên thế giới và gửi bài dự thi về cho ban tổ chức.

ngoi sao, beauty expo 2019, chi pu
Phần trình diễn ấn tượng đến từ trung tâm Pro Academy.
ngoi sao, beauty expo 2019, chi pu
Chi Pu (giữa) là thành viên ban giám khảo cuộc thi “Makeup Transformation – Tôi sáng tạo”, khởi động cho triển lãm làm đẹp “Ngôi sao Beauty Expo 2019”.
ngoi sao, beauty expo 2019, chi pu
Thành phần ban cố vấn và ban giám khảo của cuộc thi online “Makeup Transformation – Tôi sáng tạo”

Thành phần ban giám khảo cuộc thi “Makeup Transformation – Tôi sáng tạo” là những chuyên gia trang điểm hàng đầu, thường xuyên cộng tác với các ngôi sao thế giới và Việt Nam như chuyên gia trang điểm gốc Việt Hung Vanngo, cặp đôi Quân – Pu (Nguyễn Minh Quân và Lê Ngọc Sơn) và Chi Pu.

ngoi sao, beauty expo 2019, chi pu
Cặp đôi chuyên gia trang điểm và làm tóc Quân – Pu chụp hình cùng những người mẫu tại buổi họp báo.
ngoi sao, beauty expo 2019, chi pu
Ca sĩ Pha Lê

Tham dự “Ngôi sao Beauty Expo 2019”, khách tham quan còn có cơ hội tiếp cận hàng trăm nhãn hàng mỹ phẩm, làm đẹp nổi tiếng trong và ngoài nước với nhiều quyền lợi như voucher giảm giá lớn, mua sản phẩm mới nhất trên thị trường, làm đẹp tại quầy do chuyên gia của hãng thực hiện…

Tác giả: PV

03/09/2019, 18:00