Triển lãm làm đẹp truyền cảm hứng về vẻ đẹp độc bản cho phái nữ - Tạp chí Đẹp

Triển lãm làm đẹp truyền cảm hứng về vẻ đẹp độc bản cho phái nữ

Tin Tức

Triển lãm mỹ phẩm, nghệ thuật Beauty Inside You 2023 góp phần lan tỏa thông điệp tích cực về hành trình nâng niu và chữa lành thân – tâm trí cho phái đẹp thông qua việc chăm sóc làn da.

Vừa qua, triển lãm mỹ phẩm & nghệ thuật Beauty Inside You đã diễn ra thành công tại thành phố Hồ Chí Minh. Lấy nghệ thuật làm chất xúc tác, sự kiện xoá tan khoảng cách giữa phái đẹp và mở ra cơ hội cho những người phụ nữ thoải mái trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp cùng nhau.

Thông qua triển lãm, ban tổ chức mong muốn truyền tải đến công chúng một thông điệp ý nghĩa, đó là: “Cứu rỗi nỗi đau thân xác, bắt đầu từ hành trình chữa lành da”. Với khát vọng giữ gìn và nâng niu nét đẹp nguyên bản nơi mỗi người phụ nữ, triển lãm cũng trình làng các dòng mỹ phẩm cao cấp từ Hàn Quốc – được các chuyên gia sắc đẹp tin dùng.

Một số dòng mỹ phẩm tại sự kiện rất được công chúng quan tâm bởi công nghệ làm đẹp từ tế bào gốc như Oxygen Ceuticals, Éclat du teint,… Các sản phẩm đặc trị mụn, nám, cải thiện sắc độ da được ghi dấu bởi những cái tên Kahi, Skin Culture,… Ngoài ra, triển lãm còn đưa thương hiệu mỹ phẩm thuần chay – như Fruitskin – đến gần hơn với các quý cô yêu thiên nhiên.

10 Thương hiệu mỹ phẩm, cùng những trải nghiệm thăng hoa tại sự kiện lần này đã góp phần tái định nghĩa quy trình làm đẹp và chăm sóc bản thân cho phái nữ. Từ đây, ban tổ chức kỳ vọng rằng triển lãm sẽ được tổ chức thường niên, để được đồng hành cùng phụ nữ Việt trên hành trình tìm kiếm và kiến tạo vẻ đẹp độc bản.

Tác giả: Đẹp Online

28/03/2023, 05:00