Triển lãm du thuyền đẳng cấp quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam - Tạp chí Đẹp

Triển lãm du thuyền đẳng cấp quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

Tin Tức

Với mong muốn tạo ra những chuẩn mực mới cho ngành du thuyền Việt Nam, Tam Son Yachting (Công ty Du thuyền Tam Sơn) chính thức tổ chức triển lãm du thuyền mang tên The Nautical Show by Tam Son Yachting. Sự kiện hứa hẹn mang đến những trải nghiệm trọn vẹn trong khuôn khổ một triển lãm du thuyền tiêu chuẩn. 

Theo đó, The Nautical Show By Tam Son Yachting được thực hiện theo concept triển lãm du thuyền nổi tiếng trên thế giới như: Singapore Yachting Festival, Cannes Yachting Festival…nhưng với quy mô nhỏ gọn hơn. Tuy vậy, sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm trọn vẹn trong khuôn khổ một triển lãm du thuyền tiêu chuẩn. 5 tên tuổi du thuyền quốc tế sẽ cùng có mặt trong The Nautical Show by Tam Son Yachting là: Azimut, Lagoon Catamarans, Bénéteau, Saxdor Yachts, KEPLER Boats cùng các thương hiệu khách mời khác. Đặc biệt, sự kiện cũng mang chiếc du thuyền hai thân Lagoon Seventy 8 giá gần 150 tỷ đồng vừa cập bến TP.HCM năm ngoái. Ngoài ra, triển lãm còn có các hoạt động thú vị khác như: talkshow với chủ đề nội thất du thuyền, tiệc cocktail trên bến. Có thể nói, The Nautical Show by Tam Son Yachting được xem là triển lãm tạo được dấu ấn quan trọng trong ngành đặc thù này tại Việt Nam.

Thiết kế nội và ngoại thất làm nên dấu ấn thương hiệu.
Du thuyền Sadox được trưng bày tại triển lãm.

Không chỉ vậy, đây sẽ là triển lãm du thuyền theo phong cách quốc tế đầu tiên tại Việt Nam do Tam Son Yachting tổ chức. Sự kiện cũng đánh dấu chặng đường 6 năm Tam Son Yachting hoạt động tại thị trường Việt Nam. Mỗi du thuyền trưng bày tại triển lãm đến từ các thương hiệu tên tuổi trên thế giới, phục vụ đa dạng các nhu cầu của khách hàng và có mức giá đa dạng, khởi điểm chỉ từ hơn 1 tỷ đồng cho đến các siêu du thuyền hàng trăm tỷ đồng.

Triển lãm bắt đầu đón khách tham quan vào 9:00 – 17:00 từ 01/12/2023 đến 03/12/2023

Tác giả: Đẹp News

30/11/2023, 23:00