Triển lãm cưới 2021 “Expect the Unexpected” của khách sạn Sheraton Hanoi

Sự Kiện

Ngày 30/10/2021, khách sạn Sheraton Hanoi sẽ tổ chức Triển lãm cưới “Expect the Unexpected” cùng sự đồng hành của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cưới với chủ đề “nóng” đang nhận được rất nhiều sự quan tâm các cặp đôi.


Nối tiếp thành công của 15 triễn lãm cưới đã được tổ chức, ngày 30/10/2021, khách sạn Sheraton Hanoi sẽ đồng hành cùng các đối tác là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cưới tại sự kiện Triển lãm cưới 2021 “Expect the Unexpected”. Đến với Triển lãm cưới “Expect The Unexpected”, các cô dâu chú rể tương lai không chỉ có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ, tư vấn thiết thực để chuẩn bị cho ngày trọng đại với ba tiêu chí – “tối ưu về chi phí”, “linh hoạt về tổ chức” và “tốc độ về chuẩn bị”, mà còn được trải nghiệm các hoạt động đa dạng như chiêm ngưỡng màn phục dựng nghi thức ăn hỏi truyền thống, thử váy cưới và áo dài ăn hỏi. Đặc biệt hơn, xuyên suốt triển lãm sẽ diễn ra các buổi nói chuyện, thảo luận bao quát nhiều khía cạnh thú vị xoanh quanh chủ đề chính của sự kiện. Không chỉ có vậy, Triển lãm này sẽ là nơi lý tưởng để các cặp đôi có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi dịch vụ hấp dẫn.

Cổng đăng kí tham dự Triển lãm cưới “Expect the Unexpect” đã chính thức được mở tại link: https://bit.ly/ExpectTheUnexpectedWeddingFair. Theo dõi sự kiện trên Facebook để tìm hiều thêm về các chuyên gia cung cấp dịch vụ cưới, cập nhật thông tin về chương trình và các đối tác: https://fb.me/e/kukXuSGyZ.

Bài: Đẹp Online

28/10/2021, 16:00