Triển lãm quốc tế về dịch vụ spa và chăm sóc sức khỏe

Tin Tức

Triển lãm WSWC 2015 sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng ngành dịch vụ spa và chăm sóc sức khỏe, cung cấp những cơ hội kinh doanh ở một trong những phân khúc thị trường phát triển nhanh nhất của ngành công nghiệp du lịch và dịch vụ trong khu vực. Sự kiện này sẽ trở thành một nền tảng chuyên nghiệp cho ngành công nghiệp spa và chăm sóc sắc đẹp ở khu vực Asean. 

Để tạo ra một tiêu chuẩn mới và tăng cường hơn nữa tương lai cho ngành dịch vụ spa và sức khỏe, chiến dịch “Sản phẩm quán quân” được phát động, khuyến khích kết nối những doanh nhân trong ngành spa và sức khỏe với nhau. Thông qua chiến dịch này, BTC hi vọng tìm kiếm những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe mới nhất cho ngành công nghiệp spa và sức khỏe. Chiến dịch “Sản phẩm quán quân” sẽ được tổ chức vào năm nay trong triển lãm WSWC 2015.

Tiếp nối thành công từ những lần tổ chức trước, chương trình WSWC 2015 tiếp tục xây dựng hình ảnh Thái Lan trở thành trung tâm Spa và Chăm sóc sức khỏe trong khu vực ASEAN. WSWC 2015 là nền tảng hoàn hảo để cung cấp cho các nhà triển lãm và các nhà lãnh đạo kinh doanh vô số cơ hội để mở rộng mạng lưới kinh doanh với dự kiến khoảng 15.000 khách tham gia. 

Chương trình sẽ được tổ chức từ ngày 24 đến 26/9 tại hội trường Hall 5-6, IMPACT Exhibition and Convention Center, IMPACT Muang Thong Thani. Để biết thêm thông tin, tài trợ chương trình hay đăng kí gian hàng, vui lòng liên hệ:

Ms. Peerayaphan Pongsanam – Quản lý dự án IMPACT Exhibition Management Co., Ltd 

Tel: +66 (0) 2833 5215

Email: peerayaphanp@impact.co.th 

Hoặc qua Facebook chính thức của chương trình  World Spa and Well-being Convention

PV


logo

Thực hiện: depweb

12/08/2015, 10:59